‘นิวเคลียร์’ ฝากไข่เผื่อไว้..ขอปั๊มลูกเองก่อน น้ำตาไหลดีใจเพื่อน‘เนย’ถูกแฟนขอแต่งงาน

ข่าว

‘นิวเคลียร์’ ฝากไข่เผื่อไว้..ขอปั๊มลูกเองก่อน น้ำตาไหลดีใจเพื่อน‘เนย’ถูกแฟนขอแต่งงาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ค. 2560 07:15 น.

บันทึก

หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่หวานก็เดินหน้าเปิดอู่มีทายาท จนหลายคนลุ้นให้คู่ของกับ ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร สมหวัง เจอ นิวเคลียร์ เลยมาอัพเดตในงาน แพนทีน ซัมเมอร์ โดม ที่เซ็นทรัลเวิลด์ว่า “จริงๆ คุณหมออยากให้ปล่อยธรรมชาติสัก1-2 ปีก่อน แต่มีนัดฝากไข่ก็ฝากไว้ก่อน เผื่อมีธรรมชาติไม่ได้จะได้ดึงไข่มาใช้ ปัญหาคือมันหลายอย่างมาก ผนังมดลูกหนา มีถุงน้ำในรังไข่เยอะ ท่อนำไข่ตีบ มีสามปัญหาเลย โอกาสทางธรรมชาติมีค่ะ ตั้งใจไปฝากไข่ก็จะขูดผนังมดลูกด้วยเลยค่ะ” มีปัญหาเยอะทำให้เรากังวลมั้ย? “ก็พยายามจะไม่กังวลค่ะ เพราะว่าถ้ายิ่งกังวลน้องก็จะไม่มา เรื่องท่อนำไข่ตีบรู้นานแล้ว แต่เรื่องผนังมดลูกหนา ตอนแรกก็นอยด์ แต่ตอนนี้ไม่อยากคิดมาก ถามว่าอยากมีธรรมชาติมั้ย ยังไงก็ได้ ขอให้น้องมา ส่วนพี่เพชรจ้าไปฝากอสุจิเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวนิว คุณหมอให้ยามาทาน ก็มีฉีดเร่งไข่ด้วย ต้องฉีดทุกวัน เราก็ไปตามวิธีขั้นตอนค่ะ ค่อนข้างต้องใช้เวลาพอสมควร พี่เพชรจ้าบอกว่าก็ปรึกษาไปด้วย ทำเองไปด้วย ถ้ายังไม่ได้อีกก็คงให้คุณหมอช่วยไปเรื่อยๆจนกว่าจะติดค่ะ”

ตอนนี้พร้อมมีลูกแล้ว? “ก็พร้อมมากค่ะ ไหว้พระขอพร มีหมดเลย ไปที่ไหนก็ขอ พี่เพชรจ้าอยากมีมาก เพราะเค้า 40 แล้ว เค้าไม่อยากให้เราเลี้ยงลูกคนเดียว ครอบครัวก็ให้กำลังใจ ไม่ต้องเครียด บอกว่าถ้าเค้าจะมาก็มา แต่เรารีบไง เลยรีบไปหมดทุกอย่าง พี่เพชรจ้าก็บำรุงทุกอย่าง ละครก็ไม่ได้รับแล้ว งานอะไรหนักๆ ก็ไม่ได้รับแล้ว”

“นิวเคลียร์”มาเก็บไข่
“นิวเคลียร์”มาเก็บไข่

ถามถึงเรื่องข่าวดีของเนย-วรัฐฐา เพื่อนสนิทเรา ซึ่งหนุ่มฤทธิ์ กาไชย ขอแต่งงานที่ออสเตรเลีย? “ได้คุยแล้วค่ะ คือนางไม่รู้เรื่องเลย มีเพื่อนส่งคลิปมาให้นิวเป็นแบบขอแต่งงาน เราเลยไลน์ไปหาเนย เค้าก็บอกงงเหมือนกัน แค่ไปเที่ยวกันเฉยๆไม่คิดว่าพี่ฤทธิ์จะขอ เค้าก็บอกว่าช็อก ตื่นเต้นทำ อะไรไม่ถูก แต่ก็ดีใจค่ะ” พี่ฤทธิ์ไม่ได้มีปรึกษาแก๊งเราก่อนใช่มั้ย? “คือนิวไม่ได้สนิทกับพี่ฤทธิ์มาก นิวจะสนิทกับเนย แต่หลังๆก็เจอกันน้อยลง เพราะแฟนเนยเป็นนักบิน เวลาบินก็เอาเนยไปด้วยตลอด คือไม่มีใครรู้เลย แพลนแต่งเพิ่งคุยเมื่อวานซืน นางบอกว่าอาจจะเป็นปีหน้า นางอยากจะแต่งทะเล เป็นความใฝ่ฝันของนาง ก็บอกนางว่าปรึกษามาได้ เพิ่งผ่านประสบการณ์มาสดๆ ร้อนๆ ส่วนแคปชั่นในไอจี ไม่รู้ว่าเขียนเว่อร์ไปหรือเปล่า แต่นิวร้องไห้จริงๆเราคบกันมาตั้งแต่ ม.1 คบกันมาสิบกว่าปี ผ่านอะไรกันมาเยอะ นางคบกับใครเป็นยังไง มันมีแต่แย่ๆ เราไม่อยากให้นางเสียใจแล้ว วันนี้นางจะแต่งงานแล้วก็ดีใจ กับพี่ฤทธิ์รู้จักมานานแล้วเหมือนกัน ก็โอเคนะคะ ดีค่ะ คิดว่าดูแลเพื่อนเราได้ค่ะ”.

โมเมนต์“เนย”ถูกขอแต่งงาน
โมเมนต์“เนย”ถูกขอแต่งงาน
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 20:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์