ก้อย ส่งสัญญาณแรงมาก 'อยากมีลูก' พี่ตูนจ๋าว่าไง?? อีก 2-3 ปีวิวาห์

ข่าว

ก้อย ส่งสัญญาณแรงมาก 'อยากมีลูก' พี่ตูนจ๋าว่าไง?? อีก 2-3 ปีวิวาห์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ค. 2560 08:30 น.

บันทึก

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นางฟ้าของร็อกเกอร์ตัวพ่อ ตูน บอดี้สแลม ลงรูปอุ้มหลานใน IG พร้อมติดแฮชแท็กว่า “#อยากรู้ว่าถ้าอุ้มลูกของตัวเองแล้วจะรู้สึกยังไงเนอะ” แปลเป็นอื่นไม่ได้เลย นอกจาก ก้อย จะส่งสัญญาณไปถึง พี่ตูน ว่า “เก๊าอยากมีลูกแล้วนะตะเอ๊ง”!! ล่าสุดเจอ ก้อย มาร่วมงานเปิดตัว “บราเดอร์ เครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch CUBE” ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามเพื่อความชัวร์ว่า

ซ้อมอุ้มหลานเพราะอยากจะมีของตัวเองแล้วรึเปล่า?

ก้อย หัวเราะเสียงใส “จริงๆ ไม่ได้มีความหมายอะไรเล้ย ตอนนี้ก้อยมีหลาน 3 คน แล้วมีหลานน้อยสุดคือ 4 เดือน เวลาเราออกไปทานข้าวก็ต้องอุ้มเค้าก็เลยดูเหมือนซ้อมเป็นคุณแม่ไปในตัว แต่จริงๆเราแค่อยากรู้ความรู้สึกของคุณแม่ว่าเป็นยังไง ก็โอเคค่ะหนักดี เราอยากทะนุถนอม ปกป้องเค้าให้ปลอดภัย”

เรียนรู้ก่อนมีเป็นของตัวเองว่างั้น?

“ผู้หญิงทุกคนต้องมีสัญชาตญาณความเป็นแม่อยู่แล้ว คือเราเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว อย่างหลานถ้าคุณแม่เค้ายุ่งเราก็จะช่วยดูแลให้ เราเป็นคุณอาแล้วก็ต้องช่วยเหลือดูแลกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นการเตรียมพร้อมอะไร เรียกว่าเป็นการเรียนรู้ไปในตัวดีกว่า ก้อยว่าเราโชคดีนะคะที่ได้เลี้ยงเด็กก่อน ถ้าในอนาคตเรามีลูกจะได้รู้ว่าเด็กร้องไห้ต้องทำยังไง พี่สะใภ้ก็ให้เราลองดู”

รอให้ตูนมาขอแต่งงานรึเปล่า?

“สนุกกับการเลี้ยงหลานไง ช่วงนี้เลยลงรูปหลานบ่อย ทุกคนอยากเห็นว่าถ้าก้อยมีเองจะเป็นยังไง ก็ขอบคุณทุกคนที่นึกถึง เราเห็นพี่ชมพู่-อารยา มีลูกแฝดเราก็ดีใจด้วย ตอนนี้พี่ๆน้องๆหลายคนในวงการแต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว เราก็รู้สึกดีใจไปด้วย”

เราวางแพลนไว้มั้ยว่าตัวเองอยากจะมีตอนไหน?

“ยังไม่ได้ตั้งเป้าอะไรไว้ค่ะ แต่ด้วยอายุของก้อยไว้คงไม่เกิน 2-3 ปีนี้ ถ้ามีจะได้แข็งแรงปลอดภัย จริงๆ พี่ตูนเป็นคนรักเด็กมากนะคะ เวลาอยู่กับเด็กเค้าอ่อนโยนเป็นคนละเรื่องกับบนเวทีเลยค่ะ เวลาเค้าเจอหลานก้อยก็จะมาเล่นด้วย เอาของเล่นมาฝากตลอดซึ่งเค้าชอบเด็กผู้หญิง แต่ก้อยชอบเด็กผู้ชาย”

เรื่องข่าวดีจะมีรึยัง?

“ณ ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

สงกรานต์ไม่เห็นพี่ตูนเลย ปกติจะมีพี่ตูนอยู่ด้วยตลอด?

“พี่ตูนเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงรายค่ะ ให้เค้าทำงาน เราเองก็ใช้เวลากับครอบครัวเราด้วย ส่วนก้อยเองมีโอกาสเจอครอบครัวพี่ตูนก่อนสงกรานต์แล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 18:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์