'ณฉัตร' ปล่อยโฮกลางกอง อาย!โดนสั่งใส่ชุดว่ายน้ำ

ข่าว

'ณฉัตร' ปล่อยโฮกลางกอง อาย!โดนสั่งใส่ชุดว่ายน้ำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ค. 2560 08:01 น.

บันทึก

นางฟ้าขึ้นจากสระ

เป็นดารานักแสดงมันไม่ได้สบายอย่างที่คิดนะจ๊ะ...ดูอย่างสาว ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ ถึงกับร้องไห้โฮกลางกองถ่ายละครเงาเสน่หา แบบไม่อาย เมื่อถูกสั่งให้ใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉาก โดยเป็นตอนที่ พงศธร (อ้น-สราวุธ) นั่งอ่านหนังสืออยู่ริมสระน้ำ ศิตางค์ (ณฉัตร) เดินเข้ามาค่อยๆปลดชุดคลุมออกเผยให้เห็นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ทำเอา พงศธร มองตามน้ำลายแทบหก!

โอ๋ๆๆ...อย่าร้องไห้นะคนดี
โอ๋ๆๆ...อย่าร้องไห้นะคนดี

ฉากนี้ถ่ายทำที่ รร.พันธ์ทิพย์สวีต ย่านสาทร ตอนซ้อม ผกก. โด่ง-องอาจ บอกว่า ณฉัตร ต้องใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายนะ และต้องทำท่าให้ดูเซ็กซี่ เพราะฉากนี้ อ้น ต้องเห็นแล้วถึงกับตะลึง เอาล่ะสิ ณฉัตร มีสีหน้ากังวลขึ้นมาทันที สักพักบ่อน้ำตาแตกออกมาซะงั้น!

อั๊ยย่ะ...สะบึมมาก!
อั๊ยย่ะ...สะบึมมาก!

ทำเอาทั้ง ผกก. และ อ้น ที่กำลังซ้อมกันอยู่ตะลึง ทีมงานก็พากันตกใจเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น? ณฉัตร ก็บอกว่าไม่อยากใส่ชุดว่ายน้ำ มันทั้งอายและก็ไม่มั่นใจด้วย ผกก.ต้องเข้ามาติวเข้มถึงหน้าที่นักแสดงต้องเล่นได้ทุกบท และต้องแสดงด้วยความมั่นใจ หนุ่มอ้น ก็เข้ามาสอนน้องอีกแรงว่าต้องคิดว่าเราเป็น ศิตางค์ อยู่ ต้องสวยเซ็กซี่ ณฉัตร ได้ฟังก็เริ่มดีขึ้นมา ประกอบกับทีมงานก็เข้ามาพูดชื่นชมว่า หน้าสวย หุ่นเซียะขนาดนี้โชว์ได้ไม่อายใครอยู่แล้ว ทีนี้ ณฉัตร เลยมีฮึด! เข้าไปใส่ชุดว่ายน้ำเดินออกมา

อ่ะ...ดูเต็มๆ
อ่ะ...ดูเต็มๆ

ว้าว! ของเค้าดีจริงๆด้วยสิ แม้จะเป็นวันพีซ แต่ก็ฟิตกระชับเผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนตู้มชัดเจน บวกกับขายาวสวย อย่าว่าแต่ อ้น เลย ทุกคนเห็นแล้วก็ตะลึงหมดแหละ ผกก.รีบถ่ายทันที (กลัวเปลี่ยนใจ) กว่าจะเสร็จสิ้นก็ปาเข้าไปชั่วโมงกว่าๆ พอมาเช็กหน้ามอนิเตอร์เห็นภาพตัวเองแล้ว ณฉัตร ยิ้มออกเลย ผกก.เลยแซว เห็นมั้ยล่ะ สวยเซ็กซี่ขนาดนี้ ยังจะกลัวอะไร”...เอ้า ตามพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง คืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 8.

หุ่นดีแบบนี้ต้องโชว์
หุ่นดีแบบนี้ต้องโชว์
พี่ทนไม่ไหวใส่เสื้อเถอะน้อง
พี่ทนไม่ไหวใส่เสื้อเถอะน้อง
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์