'หวาย' ขอโทษพลาดปล่อยคลิป 'มิโน่' บีบนม มองเรื่องการกอดจูบแฟนเป็นเรื่องธรรมดา

ข่าว

'หวาย' ขอโทษพลาดปล่อยคลิป 'มิโน่' บีบนม มองเรื่องการกอดจูบแฟนเป็นเรื่องธรรมดา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ค. 2560 05:30 น.

บันทึก

สวยแซ่บเว่อร์! จนใครๆต้องอิจฉาหนุ่มลูกครึ่ง มิโน่ เมื่อนักร้องสาว หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ควงแฟนหนุ่มไปสวีตหวาน ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย อีกทั้งยังลงภาพบิกินี่สุดเซ็กซี่ จนหลายคนตะลึง เจอ หวาย มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sena (เซน่า) ที่ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เลยถามถึงภาพหวือหวาต่างๆ ที่ลงในโซเชียล จนถูกวิพากษ์ วิจารณ์หนัก ซึ่ง หวาย เผยว่า

“ก็ไม่ได้หวือหวาอะไรนะคะ หวายไปถ่ายแฟชั่นด้วย”

คลิปไลฟ์สดแล้ว เราจูบปากกับแฟน?

“หวายว่าการกอดการจูบทุกคนก็ทำป่ะ มันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าใครเห็นแล้วรู้สึกว่ามันมากเกินไป ไม่ชอบ ยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ ตัวหวายเอง ตอนเราลงอะไรแบบนั้นเราไม่ได้มาคิดก่อนว่าเราจะลงเพื่อให้ทุกคนเกลียด หรือกลัวว่าทุกคนจะมองเราไม่ดี เรามองแค่ว่าเราชอบก็เลยอยากลง ไม่ได้คิดซับซ้อน”

ดูเกินความพอดีในวัฒนธรรมไทย?

“หวายเป็นคนที่เปิดหูเปิดตาให้กับทุกวัฒนธรรม หวายว่าคนไทยที่ใส่บิกินี หอมแก้มแฟน จูบกับแฟนมันมีอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้คนอาจจะจับจ้องหวายอยู่ เวลาที่หวายลงรูปถ่ายเล่นเวลาไปทะเล ใส่บิกินีคนก็จะบอกว่ามันหวือหวามาก ทั้งที่จริงๆแล้วเมื่อก่อนเราก็ลงภาพแบบนี้มาตลอด”

มีคลิปตอนแฟนเราบีบนมเราด้วย?

“อันนี้เป็นตอนวันเกิดหวายแล้วเค้าก็ให้ของขวัญวันเกิดหวาย เป็นช็อตที่เค้าใส่สร้อยคอให้แล้วเรากำลังจะบิดตัวถ่ายรูปแล้วมันหลุดออกมาพอดี อันนั้นหวายพลาดจริงๆ ขอโทษด้วยนะคะ รู้สึกผิดมาก เราประมาทจริงๆ หวายต้องขอโทษมากๆ แต่ถ้าเรื่องอื่นหวายว่าปกติ”

จะปรับเปลี่ยนการลงรูปหรือคลิปมั้ย?

“ไม่ค่ะ ในไอจีของหวายมันไม่ได้มีใครที่มาเขียนในแง่ไม่ดี ก็เลยไม่ทราบจริงๆว่าที่เราลงแบบนี้มันจะกระทบใคร หวายไม่รู้เรื่องเลย”

ดูแรงขึ้นที่บ้านว่าไง?

“ไม่อยากให้ใครมองว่าพ่อแม่ปล่อยหวายเกินไป หวายทำด้วยตัวของหวายเอง แต่ต้องขอบคุณพ่อแม่หวาย เพราะท่านเป็นคนที่เข้าใจมาก เวลามีรูปบิกินีเขาจะบอกว่า อุ๊ย! สวยมาก ชอบ แซ่บ แต่ถ้าเป็นวีดิโอก็ติเราว่าปล่อยอย่างนี้ออกมาได้ยังไง หวายก็ขอโทษและยอมรับกับแม่ไปว่าอันนี้พลาด แต่เรื่องอื่นไม่มีเลยค่ะ”

หมือนก้นเราใหญ่ขึ้นไปทำมา?

“ฮะ! ทำได้ด้วยเหรอ บอกมาไปทำที่ไหน จะไปทำ (หัวเราะ) ไม่ได้ทำค่ะ รูปที่ลงเป็นรูปที่ได้มาจากตากล้องหมดเลย ถ้าจะผ่านการแต่งก็คงช่างภาพแต่งมาแล้ว หวายไม่ได้ทำ”

ความรักแฮปปี้?

“ตอนนี้ชีวิตหวายแฮปปี้มาก เค้าเป็นคนดี น่ารัก คอยเทกแคร์เป็นห่วง ตัวติดกันมากๆ”

จะมีข่าวดี?

“ยังค่ะ ยังไม่ใช่เวลา หวายรักคนนี้มากนะ อยากเห็นอนาคตกับคนนี้มั้ย มันใช่ แต่ถ้าจะให้แต่งงานเลยพรุ่งนี้ก็คงยังไม่ใช่ หวายอยากมีลูกตอน 27 ปี มันไม่แก่ไม่เด็กไป แต่แต่งงานนี่ยังไม่รู้ สำหรับตอนนี้เค้าคือคนที่ใช่มากๆ แต่อนาคตนี่ไม่รู้”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 21:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์