ขนลุก! วู้ดดี้ เห็นเทวดาในหัว เป่าท้องใครก็มีลูก

ข่าว

ขนลุก! วู้ดดี้ เห็นเทวดาในหัว เป่าท้องใครก็มีลูก

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2560 07:30 น.

บันทึก

วู้ดดี้ มองขำๆ เรื่องเป่าท้องแล้วมีลูก ล่าสุดเพิ่งยินดี นุ้ย สุจิรา ที่ตนเป่าท้องแล้วได้ลูกชาย ในตอนแรกมองว่าเป็นเรื่องขำๆ แต่หลังๆ มาเริ่มมานั่งคิด เพราะทุกคนที่ตนเองได้เป่าหลังจากนั้นไม่นานก็ท้อง บอกก่อนที่จะเป่าก็ตั้งสติ และคิดว่าจะเอาอะไรใส่เข้าไปในท้องของเค้า...

ไปเปิดสำนักปลุกเสกลูกได้เลย สำหรับพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่เป่าท้องดาราคนไหนคนนั้นท้องทันที ล่าสุด สาวนุ้ย สุจิรา ก็ท้องลูกคนที่สอง เพราะก่อนหน้าได้วู้ดดี้เป่าท้องนี่แหละ และดาราคนอื่นๆ ก็เช่นกัน อย่าง ชมพู่ อารยา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แอฟ ทักษอร และคนอื่นๆ อีกหลายคนก็ได้วู้ดดี้เป่าท้องให้ 

โดย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูหาวู้ดดี้โดยตรง เพื่อสอบถามว่า พี่วู้ดดี้มีของดีอะไรที่เป่าท้องใครคนนั้นก็ท้องสมใจ ซึ่งพิธีกรชื่อดังก็เผยว่า

เพิ่งรู้ข่าว นุ้ย สุจิรา ท้องลูกคนที่ 2 และเพิ่งส่งข้อความไปแสดงความยินดีเมื่อกี้นี้เอง ในตอนแรกที่เราเป่าท้องดาราก็ไม่ได้คิดอะไร มองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า อย่างตอนที่ แอฟ ทักษอร และ นุ้ย สุจิรา ท้องลูกคนแรก เราก็เป่าให้แล้วเค้าก็มีลูกเลย แต่ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไร มองไปเป็นเรื่องขำๆ หรืออาจจะบังเอิญพอดีก็ได้ คงไม่เกี่ยวกับเราหรอก

แต่หลังๆ มาเริ่มจริงจังละ เพราะเราเป่าท้องให้ชมพู่ อารยา ก่อนเป่าเราก็ถามชมพู่ว่า อยากมีน้องมั้ย เราก็เป่าให้ แล้วต่อมาเค้าก็ได้ลูกเลย

มาหลังๆ ก่อนที่เราจะเป่าท้องให้นั้น เริ่มมองเห็นว่ามีเทวดาตัวน้อยเข้ามาในหัวเรา เราจะตั้งสติก่อนเป่า และนึกว่าจะเอาอะไรเข้าไปในท้องของเค้าบ้าง อย่างของ กุ๊บกิ๊บ ตอนที่เราเป่าท้อง จะเห็นหน้าเด็กผู้หญิงแวบเข้ามาในหัวเรา ของนุ้ย สุจิรา ล่าสุดเหมือนกัน ก่อนจะเป่าก็จะเห็นเด็กผู้ชายแวบเข้ามาในหัว

ถามว่าจะเปิดสำนักมั้ย วู้ดดี้ว่าคงไม่จริงจังขนาดนั้น มันไม่ใช่ทางของเรา เราคิดว่าเราทำงานพิธีกร ขายกระทะไปดีกว่า (หัวเราะ)

เป่าเปาก็เป่ามา
เป่าเปาก็เป่ามา

ถามว่า เป่าท้องให้คนอื่นแล้วอยากมีลูกของตัวเองมั้ย เราก็อยากมีเองนะ อย่างเมื่อก่อนคิดจริงจังเลยว่าอยากมีลูกเป็นของตัวเอง โอปอล์เค้าเคยพูดกับเราว่า การมีลูกมันประเสริฐนะพี่ มันทำให้เรามีความสุข และเข้าใจการใช้ชีวิต

แต่ตอนนี้วู้ดดี้คิดว่ายังก่อนดีกว่า เพราะในหัวเรามีโปรเจกต์ที่อยากทำเยอะ เลยขอพักเรื่องการมีลูกไว้ก่อน เพราะตอนนี้เพื่อนเราก็มีลูกเยอะ มาให้เราเลี้ยง มาให้เล่น เราก็เล่นกับลูกของเพื่อน เลี้ยงลูกของเพื่อนไปก่อนครับ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 00:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์