ไลฟ์สไตล์
100 year

'อุ้ม' คัมแบ็ก! แค่เบาๆ เพราะ 'บอล' ขอ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2560 08:30 น.
SHARE

มรสุมชีวิตพัดผ่านจิตใจผ่อนคลาย อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เลยได้กลับมาผงาดโชว์อึ๋มถ่ายเซ็กซี่ให้หนุ่มๆน้ำลายหกขึ้นปกนิตยสาร MAXIM เจอ อุ้ม ในงาน “THE LAUNCH OF LEVI’S® REMASTER AND LEVIS® ORANGE TAB COLLECTION” เลยต้องถามว่ากลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่แล้ว? “กลับมาแล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ว่าเซ็กซี่มากขนาดนั้น ไม่ถึงขนาดว่าสะบัดผ้าเรียกบัลลังก์คืน เพราะอายุเยอะแล้ว อีกไม่กี่วันก็ 34 ปีบริบูรณ์แล้ว เอาแค่ตามความเหมาะสมว่าจะขนาดไหน”

ข่าวแนะนำ

วางไว้อายุเท่าไหร่ถึงจะเลิกเซ็กซี่? “ไม่ ได้แพลนไว้ ถ้าอุ้มยังดูแลตัวเอง ยังออกกำลังกายก็อาจจะมีผลงานเซ็กซี่อีก”

ซัมเมอร์นี้จะมีอีก? “อุ้มเองก็ต้องคำนึงถึงการ์ตูนด้วย (ลูกสาวบอล) เค้าเห็นเราเป็นคุณแม่คนนึง บางทีเราจะทำอะไรเราก็ต้องคิดให้เยอะๆ ไม่อยากให้เค้าต้องโดนเพื่อนล้อว่าทำไมแม่เธอโป๊จัง”

บอล-กฤษณะมีห้ามมั้ย? “ไม่ได้ห้ามค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวอุ้มเอง อุ้มโตแล้ว รู้ว่าขนาดไหน พอดีไม่พอดี เรารู้ลิมิตเรา แต่ก็มีขอๆบ้างว่าเอาพอดีๆนะ อย่าเยอะเกินไป”

ใกล้วันเกิดแล้วมีแพลนอะไรบ้าง? “ตอนเช้าจะไปไถ่ชีวิตโคกระบือ ล้างเท้าพ่อแม่ตามปกติอยู่แล้ว กลางคืนปาร์ตี้กับเพื่อน ตัวอุ้มไม่ได้มองว่าวันเกิดต้องจัดหนักหรือจัดน้อยช่วงไหนเป็นพิเศษ อาศัยว่าเราทำบุญประจำ ทำไปเรื่อยๆดีกว่า ไม่ใช่ว่ามีเรื่องแล้วค่อยมาจัดหนัก”

บอลจะจัดเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) อุ้มขอแค่ว่าเราเข้าใจกัน สามารถดำเนิน ชีวิตกันด้วยดีต่อไปได้อย่างมีความสุข นั่นคือของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว ตัวอุ้มถ้าอยากจะได้อะไรวันเกิด ปีนี้อุ้มอยากให้ชีวิตราบรื่นมากกว่าค่ะ เพราะเราเองก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ เราต้องการแค่เราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ความสบายใจ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว”

หวังไหมเผื่อวันเกิดเราเค้าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน? “ไม่ทราบเลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ไม่คาดหวังอะไรแล้ว ไม่กล้าที่จะคาดหวังอะไรเยอะมากแล้ว บางทีมันเหมือนเป็นลางเหมือนกันนะ มีหมอดูเคยทักว่าอย่ากระโตกกระตาก ค่อนข้างจะเป็นเรื่องอาถรรพณ์นิดนึง ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ให้เกิดขึ้นเลย เขาก็บอกว่าให้เงียบๆ อุ้มก็เชื่อนะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ลักขณาอุ้ม บอลบอล กฤษณะอุ้ม ลักขณา เซ็กซี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:45 น.