ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จียอน ขอพบ เป็ด ไม่ลืมบุญคุณสอนวิชาตลก (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 เม.ย. 2560 07:45 น.
  SHARE

  โดน พจน์ อานนท์ ปลดจากหนังกลางคัน แฉโดนเทคิว ตามด้วย เป็ด เชิญยิ้ม ปลดจาก 2 รายการ ด้วยสาเหตุดังแล้วเกเรไม่ให้คิวถ่าย วันนี้ดาราสาวเลือดเกาหลี ซอ จียอน กลับมาจากประเทศบ้านเกิดแล้วพร้อมเคลียร์ทุกเรื่อง “ไปตรวจร่างกายที่เกาหลีเพิ่งกลับมาค่ะ คือเกิดอาการตัวบวม แขนขาชา คุณพ่อคุณแม่เลยให้กลับไปตรวจค่ะ เขาอยากไปกับจียอนค่ะ ก็ใช้เวลาตรวจอยู่ 5 ชม. ตอนนี้ก็รอผลอยู่ค่ะ”

  ได้เคลียร์กับอาเป็ดกับพี่พจน์หรือยัง “ตอนแรกจียอนไม่อยากข้ามหัวคนกลางเลยให้ผู้จัดการติดต่อกับเลขาฯเพื่อขอนัดเข้าไปคุยกับอาเป็ด แต่ดูสถานการณ์แล้ว สงสัยจียอนต้องโทร.ไปนัดเองแล้วค่ะ เพื่อจะขอนัดอาเป็ด จียอนอยากขอโอกาสเพื่อจะได้อธิบายรายละเอียดให้อาเป็ดฟังว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไร ที่ผ่านมาจียอนไม่เคยคุยกับอาเป็ดเลย แล้วไม่รู้ว่าอาเป็ดฟังจากคนกลางว่าอย่างไร จียอนไม่ทราบตรงนั้น ที่จริงก่อนหน้านี้ ทางคอมเมดี้ไลน์กับทางจียอนเคลียร์ชัดเจนแล้วค่ะ จียอนเลยนึกว่าจบแล้ว แต่จู่ๆ อ้าว จียอนถูกปลด 2 รายการ”

  เขาว่าเรางานเยอะเลยไม่เห็นความสำคัญของเขา “ไม่เคยค่ะ หนูให้เกียรติงาน ที่เข้ามาก่อนอยู่แล้ว จียอนไม่เคยให้คิวหรือว่าพอมีงานเยอะขึ้นก็ไม่ให้ ไม่เคยมีค่ะ แล้วอาเป็ดเป็นผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสหนูที่ได้เรียนรู้วิชาใหม่และศิลปะการแสดงตลก จียอนไม่เคยลืม”

  แล้วกับพี่พจน์จะไปเคลียร์มั้ย “หนูว่าเรื่องมันจบไปแล้วมั้งคะ เพราะจียอนพูดแล้วหลายรอบ และก็ขอโทษไปแล้ว เรื่องมันไม่มีอะไรแล้วค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จียอน ถูกปลดพจน์ อานนท์จียอน เป็ด เชิญยิ้ม เกาเหลาจียอน ข่าวฉาว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้