ไหนใครว่าไม่ทำการบ้าน? นุ้ย สุจิรา เปิดใจท้องสองแล้วจ้า

ข่าว

  ไหนใครว่าไม่ทำการบ้าน? นุ้ย สุจิรา เปิดใจท้องสองแล้วจ้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 เม.ย. 2560 16:57 น.

  หลังจากที่ให้ วู้ดดี้ มิลินทจินดา เป่าท้องให้จนท้องสมใจหวังแล้ว งานนี้ก็อดใจรอว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว ล่าสุด สาวนุ้ย สุจิรา ก็ได้โชว์ผลอัลตราซาวนด์ อวดชาวเน็ตกันหน่อยว่าได้ลูกชายสมใจแล้วจ้า...

  ทำเอา สาวนุ้ย สุจิรา และหนุ่มปอนด์ แฮปปี้สุดๆ กันเลยทีเดียว และที่สำคัญน้องรดาก็คงจะไม่เหงามีน้องมาเป็นเพื่อนเล่น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ต่อสายตรงสอบถามกับว่าที่คุณแม่ลูกสอง นุ้ย สุจิรา ก็เผยว่า ตอนนี้ดีใจมาก รู้ตัวว่าจะมีน้องประมาณต้นเดือน ม.ค.ที่แล้ว

  ตอนนี้เพิ่งเริ่มยังไม่มีอาการ แต่วันนี้ (5 เม.ย.) ไปตรวจและรู้ว่าได้ลูกผู้ชาย น้องแข็งแรงดี อายุครรภ์ 3 เดือน กำลังจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ และตอนนี้น้องรดารู้แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นน้องผู้ชาย เราต้องเตรียมให้คนพี่เข้าใจก่อนว่าจะมีเบบี๋ ซึ่งคุณหมอก็บอกว่า ให้พ่อแม่ให้ข้อมูลกับลูกคนแรกก่อนว่า น้องคือของขวัญของเรานะ พอโตขึ้นเราจะได้ดูแลกันนะลูก

  น้องรดาจะมีน้องแล้ว
  น้องรดาจะมีน้องแล้ว

  ส่วนเรื่องที่พี่วู้ดดี้เป่าท้องแล้วท้องนั้น อันนี้เราตกใจมากไม่คิดว่าจะจริง เพราะก่อนที่จะท้องน้องรดานั้นพี่วู้ดดี้ก็เป่าท้องให้ แล้วก็ท้องเลย ส่วนน้องคนที่สองตอนที่พี่วู้ดดี้เป่าท้องให้นั้น เรารู้ก่อนแล้วว่าจะมีลูกเพราะมีสัญญาณเตือน แต่นุ้ยยังไม่ได้บอกพี่วู้ดดี้ในตอนนั้น 

  อย่างก่อนหน้ามีข่าวแซวเล่นๆ ว่า เราไม่ได้ทำการบ้านมา 2 ปีแล้ว ซึ่งเรื่องนี้นุ้ยพูดเล่นขำๆ ไม่คิดว่าจะเอามาเขียนข่าวกันจริงจัง ซึ่งในความจริงแล้วมันไม่ใช่ มันเป็นการพูดเล่นมากกว่า และเรื่องในบ้าน เรื่องติดเรทเราก็ไม่ควรเอามาพูดเล่นเป็นจริงเป็นจัง หรือบอกให้ใครรู้อยู่กันแล้ว

  พร้อมเผยว่าพอมีน้องคนที่สองก็จะปิดอู่เลย เพราะไม่ไหวแล้ว อยากจะเลี้ยงลูกสองคนให้เป็นคนที่มีคุณภาพ เราจะได้ดูแลทั่วถึง รู้สึกโชคดีที่วันนี้ไปตรวจแล้วรู้ว่าเป็นน้องผู้ชาย เราคิดว่ามันครบแล้ว มีลูกสาวและลูกชาย แต่อนาคตไม่แน่ถ้าติดใจอาจจะมีอีกคนที่สามก็ได้ ก็เลยคิดว่ายังไม่ทำหมัน แต่ปิดอู่ไปก่อน ตอนนี้เราต้องรื้อวิชาการเลี้ยงเบบี๋ขึ้นมาใหม่หมด 

  วู้ดดี้เป่าท้องให้
  วู้ดดี้เป่าท้องให้

  ส่วนเรื่องสุขภาพ เรื่องอายุ ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์และไม่มีความเสี่ยง แต่ก่อนหน้าที่จะรู้ว่ามีน้อง นุ้ยทำงานหนักทุกวัน ตื่นเช้าไปทำงาน แต่มีช่วงที่ผ่านมา นุ้ยเข้าโรงพยาบาลเพราะมีภาวะเลือดออก คุณหมอเลยให้หยุดพักงาน 2 สัปดาห์

  ตอนนี้คุณหมอก็ให้เราดูแลสุขภาพ อย่าให้มีความเครียด อย่าให้เหนื่อยมาก และอย่ายืนนานติดกัน 2 ชั่วโมง เพราะความเหนื่อยกับความเครียดจะมีผล ถ้าเราทำงานหนักมาก ตอนนี้นุ้ยก็เลยต้องหยุดงานพิธีกรข่าวเช้า เพราะที่ผ่านมาเราต้องตื่นเช้าขับรถไปทำงานไกลบ้านทุกวัน พอมารู้ว่ามีน้อง ตอนนี้ก็เลยขอหยุดพักยาว แต่งานอีเวนต์ยังรับได้เหมือนเดิม เพราะยืนไม่นานมาก

  ทางพี่ปอนด์ พอเค้ารู้เค้าดีใจมาก เห่อมาก ลงรูปก่อนนุ้ยอีก ในความจริงจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ เหมือนกัน แต่พอรู้ว่าได้ลูกผู้ชาย รู้สึกเหมือนโชคดี 2 เด้งเลย ครบแล้ว หญิง 1 ชาย 1 ปิดอู่ได้ (หัวเราะ)

  เห็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกสองดีใจขนาดนี้ ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็พลอยดีใจไปด้วย ขอแสดงความยินดีอีกรอบกับครอบครัว นุ้ย สุจิรา ขอให้ลูกชายคลอดง่ายและแข็งแรงนะจ๊ะ.

  ต้องหยุดพักงานพิธีกรข่าวยาวเลย
  ต้องหยุดพักงานพิธีกรข่าวยาวเลย
  พี่ปอนด์เห่อมาก
  พี่ปอนด์เห่อมาก
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ้ย สุจิรา ท้อง2นุ้ย สุจิรานุ้ย ท้องนุ้ย ได้ลูกชายนุ้ย ปอนด์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 05:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์