ไลฟ์สไตล์
100 year

สู้ บี มาติกา ได้มั้ย? แม่หญิงดาวเรืองคนใหม่ ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 15:50 น.
SHARE

หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ชมเปาะ น้องแคนดี้ สุภาภัสสร์ นักแสดงเด็กที่มารับบทแม่หญิงดาวเรือง ในละครรีเมค สายโลหิต น่ารัก แฟนละครต้องหลงรักอย่างแน่นอน 

เปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว สำหรับละครรีเมคฟอร์มยักษ์ สายโลหิต ที่ก่อนหน้านี้วางตัวแม่หญิงดาวเรือง ไว้เป็นนักแสดงเด็กอย่าง น้องนัชชา ชวัลรัตน์ แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนตัวเป็นน้องแคนดี้ สุภภัสสร์ ลูกครึ่งไทย-เวียดนามแทน ที่ผ่านการแคสติ้งจากเด็กถึง 60 คน ซึ่งได้เปิดตัวในอินสตาแกรมส่วนตัวของบิ๊กบอสของดาราวิดีโอเป็นครั้งแรก

ข่าวแนะนำ

น้องแคนดี้ ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์
น้องแคนดี้ ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์

บอสใหญ่ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร แห่งดาราวิดีโอ ถึงกับออกมาชมเองว่าแฟนๆ ละครจะต้องหลงรักแม่หนูดาวเรืองคนนี้อย่างแน่นอน พร้อมกับโพสต์รูปของน้องแคนดี้ ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์ ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม ที่มารับบทนำในละครรีเมคเรื่อง สายโลหิต กับบท ดาวเรือง ที่ บี มาติกา เคยรับเล่นไว้เมื่อหลายสิบปีก่อน

สำหรับน้องแคนดี้ ที่ได้มารับบทดาวเรืองในละครสายโลหิต แทนที่น้องนัชชา ชวัลรัตน์ เหตุเพราะบิ๊กบอสหลุยส์อยากได้นักแสดงใหม่แกะกล่อง หน้ายังไม่ช้ำ เลยทำการแคสติ้งนักแสดงใหม่ และน้องแคนดี้ก็สามารถคว้าบทนี้มาครองได้จากการที่มีเด็กเข้ามาแคสต์มากถึง 60 คน จะทำให้แฟนๆ หลงรักได้หรือไม่ ต้องรอชมฝีมือการแสดงของน้องแคนดี้กันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องแคนดี้ ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์ดาวเรืองสายโลหิต 2017สายโลหิต 2560ดาวเรือง 2560

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:57 น.