ไลฟ์สไตล์
100 year

ผ่านอะไรมาเยอะ! แพนเค้ก เปิดใจก้าวพลาดหรือไม่? หนี 7 สีซบทรู (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 18:05 น.
SHARE

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับกรณีปัญหาของละคร "นางฟ้าไร้ปีก" ทางช่องทรู ซึ่งมีชื่อของ แม่หน่อย นวลนง และนางเอกหน้าหมวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นหนึ่งในผู้จัดร่วมกับผู้จัดหลัก เอส วัชรา สังข์สุวรรณ ที่ตอนนี้หลายคนก็ลุ้นว่าทุกอย่างจะจบลงอย่างไร

ข่าวแนะนำ

และหลายคนมองว่า สาวแพนพลาดที่ย้ายสังกัดจากช่อง 7 มาเซ็นสัญญาอยู่ภายใต้สังกัดทรูโฟร์ยู ได้เจอ แพนเค้ก มาร่วมงานโครงการ Let Them See Love 2017 ณ ควอเทียร์ วอเตอร์การ์เด้น ชั้น 5 เลยถามถึงทุกประเด็น

โดย แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่า ตนยังไม่ทราบรายละเอียดความคืบหน้ากรณีละคร "นางฟ้าไร้ปีก" ทางช่องทรูโฟร์ยู แต่ได้เห็นที่ผู้บริหารให้สัมภาษณ์แล้ว ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการหยุดใดๆ แต่มีการปรับเปลี่ยนเรื่องโปรดักชั่นหรือการทำงาน และอาจมีเรื่องบทด้วยนิดหน่อย คงปรับให้มันลงตัวที่สุด ซึ่งทุกอย่างต้องผ่านทางทรูด้วย

ผ่านอะไรมาเยอะแค่นี้ แพนเค้ก บอกจิ๊บๆ
ผ่านอะไรมาเยอะแค่นี้ แพนเค้ก บอกจิ๊บๆ

แพนเค้ก รับว่าในเมื่อได้รับโอกาสก็ต้องเดินหน้าเต็มที่ ในส่วนอื่นๆ ตนกับคุณแม่ต้องดูให้เต็มที่และรอบคอบละเอียดขึ้น ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นมันไม่เป็นปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ คิดว่าเป็นบทเรียนที่ดีมากในการได้เรียนรู้การทำงานจริงๆ

ข่าวที่เกิดขึ้นตนไม่รู้สึกท้อ ถ้าได้เป็นผู้จัดหลักจริงๆ ต้องทำการบ้านมากขึ้น ต้องสอบถามจากผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญจริงๆ และคงต้องพยายามจริงๆ ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ใช่ไม่เครียด แต่มันมีอะไรให้แก้ปัญหาอยู่แล้วตั้งแต่แรก ไม่มีอะไรราบเรียบไปซะหมด

อีกทั้งตนมีประสบการณ์ด้านละครมาเป็น 10 ปี ก็รู้ว่าการบริหารจัดการในกองละครมีรายละเอียดเยอะมาก ถ้าจะทำจริงจังก็ต้องตอบโจทย์ในสิ่งที่เคยเจอมาเหมือนกัน ส่วนความคืบหน้าในเรื่องการปรับเปลี่ยนบทรอสรุปอีกครั้ง ซึ่งทางผู้บริหารน่าจะคุยกับคุณแม่มากกว่า ส่วนเรื่องค่าตัวนักแสดงเท่าที่ทราบได้มีการพูดคุยกันแต่จะมีการดำเนินการไปในทางไหนต่อเดี๋ยวรอสรุปอีกที

สำหรับการร่วมงานกับทรูมาได้ระยะหนึ่งถือว่าดีเพราะได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทาย ได้เรียนรู้งานด้านอื่นๆ ด้วย เป็นสิ่งที่ตนชอบมาก ส่วนงานบันเทิงยังไม่ได้ทิ้ง มีทั้งงานพิธีกรรายการซุปตาร์พาทัวร์ ส่วนละครได้ชมกันแน่นอน

กับเรื่องที่หลายคนมองว่าตั้งแต่ย้ายมาช่องทรูเจอประเด็นร้อนตลอดก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ เชื่อว่าทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลง ได้ขยับขยายทำอะไรใหม่ๆ อาจจะยังไม่ถึงใจแฟนๆ แต่สำหรับตนถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ได้มีเวลาจัดสรรตัวเองในการทำงานและเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตมากขึ้น

กับเรื่องที่คนมองว่าพลาดที่ย้ายจากช่อง 7 มาอยู่ช่องทรูโฟร์ยู จริงๆ ตนมองว่าการเดินทางของตนและคุณแม่ก็ผ่านอะไรมาพอสมควร ที่ผ่านมาบ้านหลังเดิมเหมือนเป็นโรงเรียนให้เรียนรู้สิ่งต่างๆ วันนี้เหมือนเป็นอีกก้าวนึงที่ต้องเรียนรู้เหมือนกัน

ซึ่งตนมองว่าเราน่าจะเป็นคนที่ตอบสิ่งที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ได้อย่างดีที่สุด พอย้ายมาที่ใหม่ก็โตขึ้น สังคมที่เปลี่ยน การทำงานที่เปลี่ยน วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ทำให้เป็นการปลูกฝังหล่อหลอมการทำงานของตนไปด้วย ทำให้เรามีมุมมองใหม่ๆ ทัศนคติใหม่ๆ หรือปรับในการทำงานของตนด้วย

ส่วนเรื่องการรับมือกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นเยอะ ตนไม่ได้คิดว่ามากมายอะไร แต่เป็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่ทำให้เราแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ไม่หนักหนาสาหัสกว่าที่เจอมา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและซัพพอร์ตเสมอ

ส่วนแพลนงานต่อไปจะมีละครเทิดพระเกียรติเรื่อง "ศรีอโยธยา" ทางช่องทรูโฟร์ยู ซึ่งจะได้ชมในปีนี้แน่นอน นอกจากนี้มีโอกาสได้ร่วมงานทั้งในและต่างประเทศอีกพอสมควรเพื่อเพิ่มศักยภาพของตนเองด้วย.

พร้อมเป็นผู้จัดละครหลัก นางฟ้าไร้ปีก
พร้อมเป็นผู้จัดละครหลัก นางฟ้าไร้ปีก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์แพนเค้ก เขมนิจ ผู้จัดละครนางฟ้าไร้ปีกทรูโฟร์ยูนางฟ้าไร้ปีก ปัญหาค่าตัว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:50 น.