ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ยัง?..'แกรนด์' หัวใจไม่ว่างแล้ว 'พี่เกรซ' เป็นห่วงช่วยสกรีนหนุ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2560 08:01 น.
SHARE

โสดมาปีกว่า ล่าสุด นักร้องนักแสดงสาว แกรนด์–กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ตกอยู่ในห้วงอินเลิฟอีกครั้ง หลังมีหนุ่มนอกวงการขออาสามาดูแลหัวใจ เจอ แกรนด์ มาร่วมงานเปิดร้านขนม “Lunar Nuna” แบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี ที่สยามสแควร์วัน เลยถามว่า ตอนนี้มีความรักครั้งใหม่แล้ว? (ยิ้ม) “ก็ประมาณนั้นค่ะ แต่เป็นเพื่อนๆ กันไปก่อน ไม่ถึงขั้นว่ากำลังอินเลิฟ คือเรามีคนคุย ศึกษากันเป็นเพื่อนกันไป”

หนุ่มในวงการหรือนอกวงการ? “นอกวงการค่ะ เพราะรู้สึกหลายๆอย่างมันจะเข้ากับเรามากกว่า”

ข่าวแนะนำ

โสดไม่นาน ก็มีคนรู้ใจใหม่แล้ว? “ก็นานนะคะ เป็นปี ตอนนี้ก็ยังไม่ถึงขั้นเปิดตัว คือคุยๆแค่นั้น ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง คือเค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ แล้วมีโอกาสได้เจอกัน ก็เลยได้ทำความรู้จักกันค่ะ”

คนนี้เพิ่งเริ่มคุยใช่มั้ย? “ประมาณ 4 เดือนค่ะ ยังไปไม่ถึงไหนเลย ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเพื่อนที่รู้จักกัน และเรายังไม่รู้อนาคต”

คนรอบข้างเราว่ายังไงบ้าง? “อันนี้ยังไม่ค่อยมีใครทราบมาก ตัวแกรนด์เองก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ เราเลยยังไม่อยากพูดมาก”

แล้วเกรซ–กาญจน์เกล้า พี่สาวเรา ทราบรึยัง? “ทราบค่ะ เค้าก็คอยสกรีนอย่างหนัก เราจะคอยอัพเดตกับพี่สาวตลอด ซึ่งปกติเค้าก็จะเป็นห่วงและหวงเราด้วย แต่ถามว่าคนนี้พี่เกรซให้ผ่านยัง เราไม่รู้เหมือนกันต้องไปถามเค้าเอง แต่พี่เกรซมีโอกาสได้เจอเค้าแล้วนะคะ ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้ว่ายังเป็นแค่เพื่อน”

ทำไมเราเลือกคุยกับคนนอกวงการตลอด? “คนนอกวงการเรารู้สึกสบายใจกว่าในหลายอย่าง คือเราอยู่ในวงการมา 7-8 ปีแล้ว คนในวงการก็รู้จักกันหมดแล้วเป็นพี่น้องกัน แต่ถามว่ามีจีบบ้างมั้ย มันก็มีบ้าง ซึ่งมีทั้งคนใกล้ตัวและไกลตัว แต่เราไม่ได้อะไรเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันดีกว่า”

กับคนที่กำลังคุยใหม่นี้ อายุเท่ากันมั้ย? “อายุน้อยกว่า (หัวเราะ) แค่ปี เดียวเอง คือมันเหมือนเพื่อนกันมากๆ ถามว่าช่วงนี้มีแพลนไปไหนด้วยกันมั้ย ก็ไม่นะคะ ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำบุญ เค้าไปกับเพื่อนเค้า เราก็ไปกับครอบครัวเรา”

แบบนี้เราจะมีลงรูปคู่ให้แฟนคลับเห็นมั้ย? “ก็ไม่แน่ใจค่ะ คงต้องดูกันไปยาวๆ เราก็ยังไม่ค่อยชัวร์ ไว้แน่ใจค่อยมาอัพเดตกันอีกที ส่วนสถานะคือเป็นเพื่อนกันอยู่ และถ้าพัฒนาเราไม่ปิดบังแน่นอนค่ะ” (ยิ้ม).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรนด์–กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้าเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าหนุ่มนอกวงการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 17:59 น.