ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้อนแรงยิ่งกว่าภูเขาไฟระเบิด น้ำตาล เซ็กซี่สตาร์อันดับ 1

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 10:08 น.
SHARE

ฮือฮายิ่งกว่าครั้งไหนๆ ทวีคูณความร้อนเร่า น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แซ่บทะลุจักรวาลอีกแล้ว แก้ผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดหวือหวาให้กับสุดสัปดาห์ นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของไทย เก๋ไก๋ระดับอินเตอร์ ที่เกาะกระแสฮอตตลอดๆ ได้อย่างด่วนทันใจนักอ่าน 

ทีมงานนิตยสารสุดสัปดาห์ ยกกองไปถ่ายแฟชั่นสุดปังไม่มีพัง ที่เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต บอกดังๆ เลยว่าน้ำตาล เป๊ะทุกมุมของแท้ แทบไม่ต้องรีทัชให้เมื่อยมือ ถึงแดดจะร้อนเผาบ้าง แต่น้ำตาลก็สู้สวยสุดพลัง เป็นนางงามที่ผันตัวมาเป็นนางแบบได้เด็ดขาดเปรี้ยวแตก นอกจากจะครองตำแหน่งนางงามอันดับ 1 ของไทยแล้ว น้ำตาลยังครองตำแหน่งอันดับ 1 เซ็กซี่สตาร์ไปเรียบร้อยแล้วจากแฟชั่นเซตนี้ น้ำตาลทำงานแบบมืออาชีพจริง ท่วงท่าลีลาการโพสเผ็ดเด็ด อินเนอร์แจ่มชัด เหมาะอย่างย่ิงที่จะโกอินเตอร์ต่อ ไปสร้างชื่อเสียงให้กับสาวไทย ในฐานะซุปเปอร์โมเดลระดับโลกได้อย่างสบายๆ

ข่าวแนะนำ

หลังจากถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดจี๊ดให้นิตยสารสุดสัปดาห์ไปแล้ว น้ำตาลจะพักอวดอึ๋มสักระยะหนึ่ง แต่ไม่ได้แขวนเต้านะคะ ต้องเลือกงานให้มากขึ้นๆ กว่าเดิม ไม่ได้เยอะ! หรือเรื่องมากแต่อย่างใด! แค่หวั่นเกรง กลัวว่าแฟนคลับจะเอียนเต้า จะเบื่อแฟชั่นชุดว่ายน้ำก็แค่นั่นเอง.

ภาพ : นิตยสาร สุดสัปดาห์
ภาพ : นิตยสาร สุดสัปดาห์
ภาพ : นิตยสาร สุดสัปดาห์
ภาพ : นิตยสาร สุดสัปดาห์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์น้ำตาล ชุดว่ายน้ำน้ำตาล ถ่ายแบบสุดสัปดาห์ ภูเก็ตเกาะไม้ท่อนน้ำตาล miss universe thailand2016น้ำตาล โป๊

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:34 น.