ไลฟ์สไตล์
100 year

อุ้ม ลักขณา ไม่เลิก บอล มั่นใจยิ่งผ่านดราม่ายิ่งรักกัน!

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 19:15 น.
SHARE

อุ้ม ลักขณา แจงลงภาพควง บอล กฤษณะ กินข้าวกับครอบครัวขออนุญาตครอบครัวแล้ว ปัดสยบข่าวลือเลิกกัน ยืนยันความรักยังแฮปปี้ดี เมินคนมองสร้างภาพเป็นคนดีไม่ทิ้งกันในยามลำบาก รับหลังผ่านมรสุมแล้วรักและเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่มีกำหนด

กรณีโรงแรมของ บอล ที่ถูกปิดไปยังคงรอใบอนุญาตและทำทุกอย่างให้ถูกต้อง สงกรานต์แพลนไปเชียงใหม่ วันเกิดตนเองลูกสาวของฝ่ายชายซื้อของขวัญวันเกิดให้ เผยหลังจากนี้ก็คงจะควงกันไปทำบุญมากขึ้น...

ข่าวแนะนำ

ภาพล่าสุดที่มีบอลกับครอบครัว แสดงว่ายังแฮปปี้กันดี? "ใช่ค่ะ อย่างที่อุ้มบอกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยเลิกกันนะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันส่วนตัวในเรื่องของอุ้มกับพี่บอล ที่ไปทานข้าวกันวันนั้นก็ได้รับการอนุญาตจากคุณพ่อว่าให้ลงได้ ไม่ได้ทำอะไรโดยพลการ

คุณพ่อก็บอกว่าตอนนี้ก็ทราบกันอยู่แล้วว่ายังไม่ได้เลิกกันนะ ยังคบกัน วันนั้นก็กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว คุณพ่อก็เลยบอกว่าลงรูปได้ก็เลยลง"

แบบนี้เราต้องระวังมากขึ้นไหมเวลาจะลงรูป? "ก็ต้องระวังมากขึ้นค่ะ ต้องคิดมากขึ้น เพราะอุ้มก็ไม่อยากให้คนมามองว่าทำไมยังลงรูปสวีตหวานกันอยู่ ไม่ได้รู้สึกสะทกสะท้านอะไรบ้างเลยเหรอ คืออุ้มไม่อยากให้ไปในแนวนั้น อุ้มก็จะลงแค่รูปกับครอบครัว ก็อยากให้รู้ว่าเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะ"

เรียกว่าเป็นการลงรูปสยบข่าวเลยหรือเปล่า? "ไม่ได้ตั้งใจว่าจะต้องให้สยบข่าว เพราะข่าวก็ออกมาอยู่แล้วว่าไม่ได้เลิกกัน"

หลังจากผ่านมรสุมทำให้รักกันมากขึ้นไหม? "ก็รักกันมากขึ้นนะ เข้าใจกันมากขึ้น คนเราจะเห็นกันก็ตอนที่ลำบากที่สุดนี่แหละว่าใครที่อยู่ข้างๆ เรา เป็นคนที่จับมือไปด้วยกัน ไม่ปล่อยมือกัน อุ้มว่ามันสำคัญกว่าตอนที่มีความสุขและรักกันอีก"

แสดงว่าครอบครัวยังยอมรับบอลอยู่? "ไม่ใช่ใบเบิกทางหรอก เพราะคุณพ่อคุณแม่รับรู้ทุกเรื่องอยู่แล้วตั้งแต่เริ่มคบกัน นี่ก็ 1 ปีแล้วค่ะ ไม่ได้มีอะไรที่อยู่นอกสายตา ฉะนั้นการที่ลงรูปไม่ใช่ใบเบิกทางที่ว่าฉันยังรักกันอยู่นะ แต่เป็นการลงรูปที่ว่าเราไปทานข้าวกับครอบครัว คุณพ่อก็สงสารพี่บอลด้วยส่วนหนึ่ง อุ้มไม่ใช่คนปิดบังอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ต้องหลบๆ ซ่อนๆ อุ้มก็เปิดเผยไม่ได้มีอะไร"

หลังจากที่เราลงรูปแล้วกระแสเป็นยังไงบ้าง? "เป็นร้อยข้อความเลยที่บอกว่าดีใจ อุ้มขอบคุณทุกๆ คนมากค่ะ อุ้มไม่ได้ทำเพื่อสร้างภาพว่าเป็นผู้หญิงที่แสนดีเหลือเกินไม่ทิ้งกัน ทุกสิ่งทุกอย่างอุ้มทำมาจากใจ จากความรู้สึก จากพื้นฐานครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้ อุ้มดีใจที่ทุกคนยังให้กำลังใจและอยู่ข้างๆ"

ล่าสุดที่บอลไปเปิดโรงแรมก็มีกระแสดราม่าตามมาอีก? "ในส่วนของโรงแรมตรงนี้ก็เป็นเรื่องของการขออนุญาตค่ะ ไม่มีอะไรเกินเลยขั้นตอน ตรงนี้ก็ต้องรอให้ใบอนุญาตทุกอย่างเรียบร้อยพี่บอลคงได้ออกมาพูดค่ะ พี่บอลก็ทำไปตามขั้นตอนกระบวนการตามกฎหมายค่ะ ไม่มีอะไรที่ผิดกฎหมาย"

ยังกังวลอะไรเกี่ยวกับคดีอีกหรือเปล่า? "ไม่ได้กังวลอะไรนะคะ อุ้มเชื่อในเรื่องของความยุติธรรมใครทำผิดก็ต้องยอมรับไปตามความผิด ใครถูกก็ว่าไปตามถูก ก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่กระบวนยุติธรรมของศาลว่าผลจะออกมาเป็นยังไง"

เรียกได้ว่าตอนนี้เราเองก็สบายใจมากขึ้น? "ก็สบายใจขึ้นนะ เพราะอุ้มก็อยากกลับมาทำงานแล้ว ตัวอุ้มก็กำลังใจดี เห็นคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เขาไปเที่ยวต่างประเทศกัน มันก็เป็นช่วงเวลาที่เรากลับมาทำงานแล้ว"

สงกรานต์นี้มีแพลนว่าจะไปเชียงใหม่ไหม? "ไปค่ะ กับคุณแม่พี่บอลอุ้มเจอตลอดอยู่แล้วค่ะ ได้มีโอกาสไหว้กันอยู่แล้ว กับการ์ตูนก็ยังเหมือนเดิม นี่กำลังจะถึงวันเกิดอุ้ม น้องการ์ตูนก็ซื้อของขวัญให้ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ"

แฮปปี้แบบนี้ข่าวดียังต้องรออีกนานเลยหรือเปล่า? "คงต้องรอให้จังหวะทุกอย่างมันพร้อมจริงๆ อุ้มไม่สามารถตอบได้ว่าข่าวดีจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เพราะอุ้มไม่ได้เป็นคนกำหนด ต้องขึ้นอยู่กับพ่อแม่ด้วย

ตอนนี้ทุกอย่างก็โอเค พี่บอลก็ทำงาน อุ้มก็ทำงาน ช่วยกันทำงาน ก็ขยันทำบุญกันมากขึ้น พอมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบนี้ก็ทำให้พี่บอลเป็นคนที่ตื่นตอนเช้าไปตักบาตรด้วยกัน ทำบุญด้วยกันเยอะมากช่วงนี้ อุ้มว่ามันเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้น ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสบายๆ มีความสุข".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม บอลอุ้ม ลักขณาบอล กฤษณะอุ้ม บอล ไม่เลิกกัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:16 น.