ไลฟ์สไตล์
100 year

บอย ปกรณ์ โต้ร้อนเงิน! รับอีเวนต์ทุกวันมีเหตุส่วนตัว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 19:10 น.
SHARE

บอย ปกรณ์ ปัดออกอีเวนต์ถี่เพราะร้อนเงิน แจงเป็นจังหวะมากกว่า เผยช่วงก่อนสงกรานต์ปีนี้ไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดกับเพื่อนและมีรับงานช่วงสงกรานต์ใน กทม. ด้วย ปัดเป็นเจ้าพ่ออีเวนต์ แฮปปี้ซีรีส์คิวปิดตอนกามเทพหรรษาฟีดแบ็กดี ส่วนละครสายลับจับแอ๊บถ่ายจบแล้ว อยู่ในช่วงตัดต่อ คาดได้ชมเร็วๆ นี้...

ข่าวแนะนำ

เรียกว่าเป็นช่วงฮอตงานอีเวนต์รุมของพระเอกหนุ่มหนวดอารมณ์ดีจริงๆ สำหรับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จนหลายคนมองว่าเป็นเพราะเจ้าตัวร้อนเงินหาทุนเพื่อทำธุรกิจเพิ่มอีกรึเปล่า ได้เจอ มาร่วมงาน "SCB Easy Zaap on Sale" ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตถึงผลงานละคร "สายลับจับแอ๊บ" ที่เพิ่งปิดกล้องไปและแฟนๆ อาจจะได้ชมเร็วๆ นี้ รวมทั้งฟีดแบ็กละครซีรีส์ "เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด" ตอน กามเทพหรรษา ด้วย

ช่วงนี้ออกงานบ่อยมาก ร้อนเงินเอาเงินไปทำธุรกิจเพิ่มรึเปล่า? "ไม่ๆ เป็นจังหวะมากกว่า ถ้าเกิดเราติดละครก็ถ่ายละคร แต่ถ้าเราว่างแล้วมีงานติดต่อมาเราก็ทำงานครับ ดีกว่าอยู่บ้านเฉยๆ ความจริงคิวส่วนใหญ่ก็จะล่วงหน้าเป็นเดือน 2 เดือน ก็มีเรื่อยๆ เต็มบ้างไม่เต็มบ้างแล้วแต่จังหวะ ตอนนี้ถ่ายละครเรื่องนึง ถ้าถ่ายละคร 1 เรื่องจะมีวันว่างได้ทำอย่างอื่นบ้าง ออกอีเวนต์ ถ่ายงานบ้าง"

กลัวคนเบื่อไหมออกงานทุกวัน? "ไม่ครับ มันเป็นจังหวะ มันไม่ได้เป็นแบบนี้ตลอด เป็นแค่บางช่วง แต่ผมทำงาน 7 วันตลอดแบบนี้มาหลายปีแล้ว แต่อาจจะเป็นบางช่วงที่ทำงานแล้วได้มาเจอคนเยอะๆ ครับ"

สงกรานต์นี้มีรับงานไว้ไหม? "มีครับ ความจริงสงกรานต์ก็ได้หยุดด้วย และก็มีรับงานไว้งานนึงในกรุงเทพฯ ครับ ส่วนแพลนพักผ่อนก็มี ของผมอยู่ในเมืองไทยครับ ไปกับเพื่อน ไปช่วงก่อนสงกรานต์และคาบเกี่ยวกับสงกรานต์ครับ"

ถือว่าเป็นช่วงโกยเงิน ต้องรับงานให้เต็มที่? "ไม่ได้เกี่ยว อย่างที่บอกว่าถ้าเราว่างและมีงานติดต่อเข้ามาก็ทำงานตามปกติครับ ไม่มีเหตุผลที่จะต้องปฏิเสธงานครับ"

หลายคนมองว่าช่วงนี้เรากลายเป็นเจ้าพ่ออีเวนต์ กี่งานก็มีแต่ชื่อบอย? "ไม่หรอก อย่างที่บอกว่าปกติเดือนนึงเรามีงานเท่านี้แหละครับ แต่ช่วงนี้อาจจะกระจุกอยู่ในช่วงวันใกล้ๆ กัน เพราะช่วงนี้มีงานอีเวนต์จัดบ่อยด้วยแหละครับ เห็นเขาบอกว่ามันเป็นช่วงปลายไตรมาสแรกเลยมีงานเยอะหน่อย"

ถามถึงซีรีส์คิวปิด หลังจากจบในส่วนของเราก็มีคนพูดถึงเยอะเหมือนกัน? "ก็ดีครับ ของผมเป็นพาร์ต "กามเทพหรรษา" ตอนที่ละครออนฟีดแบ็กค่อนข้างดีเลย คนก็ชอบเพราะด้วยละครค่อนข้างสมัยใหม่ สนุกด้วย สืบสวนด้วย มันหลายรสชาติครับ ตอนนี้เป็นพาร์ต "กามเทพออกศึก" เป็นพาร์ตของคุณปั้นจั่นกับคุณคริส หอวัง ผมก็ไปแจมเรื่องนี้อยู่เพราะเรื่องนี้ผมกับปั้นจั่นเป็นเพื่อนกัน ถามว่าต้องแจมทุกตอนไหมไม่ครับ คนที่แจมหลักๆ จะเป็นนางเอกทั้ง 8 คนครับ เพราะเขาอยู่บริษัทจัดหาคู่ เขาจะแจมตลอด แต่ของผมจะแจมแค่ 3 เรื่อง มีเรื่องของตัวเอง ปั้นจั่น และของอาเล็ก ธีรเดช ครับ ซึ่งตอนที่ออกเยอะนอกจากเรื่องตัวเองก็ตอนกามเทพออกศึกครับ เพราะในเรื่องผมเป็นเพื่อนพระเอกและเป็นที่ปรึกษาด้วย"

หลังจากนี้จะมีงานละครอะไรให้ได้ติดตามอีก? "ตอนนี้มีหนึ่งเรื่องที่อยู่ในสต๊อกแต่ยังไม่ได้ออนแอร์คือ "สายลับจับแอ๊บ" คู่กับน้องแพทริเซีย กู๊ด อีกเรื่องคือ "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" ซึ่งเรื่องสายลับจับแอ๊บน่าจะได้เห็นเร็วๆ นี้ ตอนนี้อยู่ในช่วงตัดต่อเพราะเพิ่งถ่ายจบไปสักพักนึงครับ แต่ด้วยความที่ละครเรื่องนี้ค่อนข้างยาวและมีซีจี ก็กำลังเร่งกันอยู่ครับ แต่จะได้เห็นเมื่อไหร่ไม่แน่ใจ ก็คงเร็วๆ นี้ ปีนี้แน่นอน แต่จะเป็นช่วงไหนไม่แน่ใจครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์บอย ปกรณ์ ผลงานกามเทพหรรษาสายลับจับแอ๊บช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:38 น.