ไลฟ์สไตล์
100 year

รักการศึกษา เจมส์ มาร์-พีช ติดเรียนโท ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหาร

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 12:00 น.
SHARE

เข้าสู่ฤดูกาลเกณฑ์ทหารอีกแล้ว เช้านี้ (1 เม.ย.) เป็นคิวของพระเอกหน้าใส เจมส์ มาร์ และ พีช พชร โดยทั้งคู่เข้ายื่นใช้สิทธิ์ผ่อนผัน ให้เหตุผลติดเรียนปริญญาโท

ข่าวแนะนำ

พีช เดินทางมาผ่อนผัน
พีช เดินทางมาผ่อนผัน

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ที่หน่วยตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2560 ภายในโรงเรียนวัดหัวลำโพง นายพชร จิราธิวัฒน์ หรือพีช อายุ 24 ปี นักแสดงชื่อดัง เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมายื่นสิทธิผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร เป็นครั้งที่ 4 เนื่องจากกำลังศึกษาปริญญาโท คณะมีเดียคอมมิวนิเคชั่น ปีแรก อยู่ที่มหาวิทยาลัยเว็บเตอร์ ประเทศไทย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เริ่มเรียนปลายปีที่แล้ว

หลังจากจบคิดไว้อาจจะสมัครเข้าเป็นทหารเองเพราะส่วนตัวไม่ค่อยถนัดจับสลาก แต่ต้องรอสรุปอีกครั้ง พ่อแม่บอกเพียงว่าแล้วแต่ มาครั้งนี้ไม่รู้สึกตื่นเต้นเนื่องจากทำมาหลายปีแล้ว ส่วนที่การเป็นดาราได้สิทธิพิเศษมั้ย ไม่เกี่ยวเพราะเป็นแค่อาชีพ ทุกคนต้องเคารพกฎหมายของประเทศ พร้อมฝากถึงผู้ที่อยู่ในเกณฑ์ควรเคารพกฎหมายใช้สิทธิ์ตามความถูกต้อง 

ด้านพระเอกชื่อดัง เจมส์ มาร์ เดินทางมายื่นสิทธิ์ผ่อนผันการเกณฑ์ทหารที่โรงเรียนวัดธาตุทอง กรุงเทพฯ ในการตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ เขตวัฒนา ประจำปี 2560 โดยการผ่อนผันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 โดยให้เหตุผลกำลังศึกษาต่อปริญญาโทที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ พร้อมกับมีภาระหน้าการงานที่รับผิดชอบอยู่.

เจมส์ มาร์ ติดเรียนโทและภารกิจการงาน
เจมส์ มาร์ ติดเรียนโทและภารกิจการงาน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหาร 2560เกณฑ์ทหารดาราเกณฑ์ทหารพีช พชรเจมส์ มาร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:13 น.