โป๊ะแตก พชร์ ล้วงลึก! ตามสไตล์บ้าๆ บอๆ

ข่าว

โป๊ะแตก พชร์ ล้วงลึก! ตามสไตล์บ้าๆ บอๆ

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2560 16:41 น.

บันทึก

ปากจัดกัดเก่ง ตรงๆ แรงๆ ไม่แอ๊บนะคะ พชร์ อานนท์ ทำงานในวงการบันเทิงมายาวนานหลายสิบปีแล้ว ทำมาหลากหลายอย่าง มีทั้งเสียงชื่นชมและจิกด่า ล่าสุดกับการเป็นพิธีกรในรายการ “โป๊ะแตก” วาไรตี้ขี้สงสัยกับทางไทยรัฐทีวี Thairath TV (คลิกชมรายการ) งานหนังการเป็นผู้กำกับ ยังไงก็ไม่ทิ้ง! เพราะเร็วๆ นี้ 6 เมษายน จะได้ดูหนังสยองขวัญซอมบี้แบบไทยๆ กันแล้วในเรื่อง กัดกระชากเกรียน (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

ได้มาเป็นพิธีกรรายการแซ่บๆ อย่างโป๊ะแตก น่าจะสนุก "ก็สนุกดี ถึงแม้จะมาดึกไปหน่อย แต่ก็มีแฟนประจำที่รอดูกันอยู่ ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ อ.เสรี และพี่ม้า อรนภา ก็เข้าขากันดี อย่าง อ.เสรี ก็มีสไตล์เฉพาะตัวของแกคือ บ่นไปเรื่อยเม้าท์ไปเรื่อย แต่อาจารย์เสรีจะมีสาระเยอะ ส่วนพี่ม้าก็สวยสไตล์พี่ม้า รู้ลึกรู้จริง เพราะแกอยู่แวดวงนี้

"ส่วนเราก็บ้าๆ บอๆ ตามสไตล์ พชร์ อานนท์ ไปเริ่มทำได้สักพักแล้ว ฟีดแบ็กโอเคมาก เพราะถึงจะเป็นเวลา 3 ทุ่ม 20 แม้จะเจอละคร เจออะไรในช่วงนั้น แต่คนที่ชอบเรื่องบันเทิง ก็เปิดมาดูรายการโป๊ะแตกทางไทยรัฐทีวี Thairath TV เยอะ ก็คิดว่ามีคนที่รอดูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ต้องขอขอบคุณมากๆ คุณนิด อรพรรณ และทางโพลีพลัส ที่ให้เราได้มาร่วมงานด้วย". 

     

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โป๊ะแตก! ผัวกุเรื่องถูกปล้นที่แท้ตกงาน
04:01

โป๊ะแตก! ผัวกุเรื่องถูกปล้นที่แท้ตกงาน

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 17:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์