ไลฟ์สไตล์
100 year

เจเจ เหลน จอมพล ป. เข้าวงการไม่กี่ปี มีเงินเก็บเกือบ 100 ล้าน!

ไทยรัฐออนไลน์
29 มี.ค. 2560 15:35 น.
SHARE

กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับนักแสดงหน้าใส เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่มีศักดิ์เป็นเหลนของอดีตนายกฯ ไทย จอมพล ป. เริ่มต้นเข้ามาโด่งดังแป๊บเดียว แว่วว่ามีเงินเก็บเกือบร้อยล้าน และถึงแม้จะเซ็นสัญญาจีดีเอชไว้ 5 ปี ก็ยังไม่เคยเล่นหนังของค่ายหนังของค่าย แต่เจ้าตัวก็ไม่น้อยใจแม้ไม่เคยเล่นหนังของค่าย ส่วนความรักกับ ต้าเหนิง กำลังดี มั่นใจไม่มีหวั่นไหวกับใคร

หล่อ สไตล์นี้สาวไทยชอบ
หล่อ สไตล์นี้สาวไทยชอบ

ข่าวแนะนำ

โดย เจเจ เผยว่า “ผมเริ่มเข้าวงการมาจากการไปแคสหนังของพี่มะเดี่ยวแล้วก็ได้เข้ามาเล่น ตอนแรกก็อยู่กับพี่มะเดี่ยวครับ ก่อนจะมาเซ็นสัญญา 5 ปีอยู่กับจีดีเอช ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์คือเรื่องแรกเลยกับทางจีดีเอช ก็ถือว่าโชคดี เป็นจังหวะพอดีด้วยครับ พอย้ายมานาดาว จีดีเอชก็ได้เล่นพอดี” แต่ เจเจ ดังเร็วมาก “ก็ไม่เร็วหรอกครับ เพราะผมเพิ่งมาเริ่มมีคนรู้จักตอนไดอารี่ตุ้ดซี่ส์ครับ ซึ่งมันเพิ่งปีที่แล้วเอง แต่ว่าผมทำงานมาก่อนหน้านั้นประมาณสามสี่ปีแล้ว”

พากันดัง พากันรวย คู่รักคู่นี้
พากันดัง พากันรวย คู่รักคู่นี้

ยากไหมกับวงการบันเทิง ปรับตัวได้หรือยัง? “ก็สนุกดีครับ ทำได้ครับ ถือว่าตัวเองมาไกลเหมือนกันในด้านการทำงาน” เคยคิดไหมว่าจะได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง? “ไม่เคยเลย ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่เรารับมาแล้วก็เปลี่ยนชีวิตเราไปเลย"

เห็นว่าเข้ามาแป๊บเดียวเก็บเงินได้เกือบร้อยล้าน "โห ไม่ขนาดนั้นครับ แต่คือโอกาสมาแล้วก็ทำไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่ามันเป็นโอกาส ให้อะไรกับชีวิตเราเยอะมาก การทำงานทำให้โตขึ้นด้วยประสบการณ์ระหว่างทางเราก็ค่อยๆ เก็บสะสมมาเรื่อยๆ”

เห็นพัฒนาการด้านการแสดงของเจเจค่อนข้างเยอะนะ ถึงจะผ่านมาไม่กี่เรื่อง? “เพราะว่าเรามาอยู่นาดาว นักแสดงค่อนข้างเยอะมาก แล้วทุกคนค่อนข้างมีฝีมือ เลยเป็นแรงผลักดันให้เราไม่สามารถแพ้คนอื่นได้

เพราะถ้าถามถึงประสบการณ์ เราก็ไม่ได้น้อยไปกว่าคนอื่นที่อยู่ในค่าย แต่ทุกคนแบบว่าเขามีพรสวรรค์และก็เต็มที่มากๆ ก็เป็นแรงผลักดันให้เราทำเต็มที่ด้วย” นาดาว หลายๆ คนก็ไม่ต่อสัญญา GDH ออกไปอยู่กับช่องหลัก เจเจมองถึงการเข้าไปเป็นพระเองช่องหลักไหม “ก็ยังไม่เคยทำครับ แต่ว่าถ้ามีโอกาสจะลอง”

โอ๊ยแซ่บ
โอ๊ยแซ่บ

ความรักเป็นไงบ้าง? “ก็ดีครับ คุยกันเรื่อยๆ ครับ เราอายุเท่ากัน 20 ปี ก็คุยกัน ก็คุยกันรู้เรื่อง อยู่กันเป็นเพื่อนมากกว่า ด้วยการใช้ชีวิตของเรา ด้วยความสนิทเราจะค่อนข้างซี้กันเป็นเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง เล่นกันได้ปกติ”

วงการบันเทิงสิ่งยั่วยุเยอะ มั่นใจในกันและกันแค่ไหน? “มั่นใจมากๆ เพราะว่าเราอยู่ค่ายเดียวกันด้วย ค่อนข้างใกล้กัน แล้วมีโอกาสเจอกันเยอะ ไม่มีหวั่นไหวกับใคร ณ ตอนนี้ก็ทำทุกอย่างไปเรื่อยๆ อย่างดีที่สุด แต่ก็ยังให้เรื่องเรียนเป็นหลัก”.

เจเจ กฤษณภูมิ
เจเจ กฤษณภูมิ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจเจเจเจ กฤษณภูมิเจเจ รวยร้อยล้านเจเจ ต้าเหนิงเจเจ รวย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:25 น.