ไลฟ์สไตล์
100 year

ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน อ้วนแล้วไง? โอเวอร์ไซส์ทลายพุง

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 10:31 น.
SHARE

หนังขายขำรั่วเรื่องแรกจากทีโมเม้นท์ T Moment ค่ายหนังน้องใหม่แต่ฝีมือข้นคลั่ก บริหารงานโดย วิสูตร พูลวรลักษณ์ อีกหนึ่งเจ้าพ่อหนังไทย ที่วงแตกจาก GTH ไปร่วมงานกับโมโน mono ในหนังเรื่อง โอเวอร์ไซส์ทลายพุง หลายคนจับตามากๆ ว่าหนังเรื่องแรกจะโดดเด่นแค่ไหน โดยรวมถึงแม้จะไม่ว้าวมาก แต่ก็ไม่แย่นะ พอไหวให้สอบผ่าน เห็นถึงความตั้งใจในการทำงาน ที่อยากจะแตกต่างสร้างสรรค์อยู่ (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

ยินดีต้อนรับสองผู้กำกับ อนาคตน่าจะไกลได้ ตี๋ ภูวนิตย์ ผลดี,โอ๊ต ชานนท์ ยิ่งยง หนังอัดความฮาได้ลงตัวทีเดียว ทีมนักแสดงเข้าขาระเบิดขำได้โอเคโดยเฉพาะ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่เล่นเป็นจ่าหยอยปากจัดด่าไฟแล่บ มีทักษะการเล่นที่กวนโอ๊ย! ชอบๆ แพรวพราวดีอ่ะ! โอเวอร์ไซส์ทลายพุง เป็นหนังคล้ายๆ ส่งเสริมภาพลักษณ์ตำรวจไทยได้เลยนะ ถึงแม้ภาพลักษณ์ตำรวจไทยแลนด์ ประชาชนทั่วไปจะรู้ๆ ซาบซึ้งแก่ใจกันอยู่แล้ว

ข่าวแนะนำ

รูปลักษณ์ภายนอกถ้าดูดีก็มีชัยไปเกินครึ่ง ผอมหน่อยก็ดีเพื่อสุขภาพ อ้วนทะลักสารพัดโรครุมนะเออ แต่ถ้าอ้วนแล้วยังทำงานได้ดี สุขสบายกับการกินก็อ้วนๆ ไปเถอะ ถึงที่สุดค่าของคนก็อยู่ที่ผลของงาน จะทำสิ่งใดๆ ผลลัพธ์จะเป็นตัวบอกเองว่า เราคือตัวจริงหรือตัวปลอม IG : kongugrit.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีโมเม้นท์ T Moment วิสูตรผู้กำกับโอเวอร์ไซส์ทลายพุง ตี๋ ภูวนิตย์ ผลดี โอ๊ต ชานนท์ ยิ่งยงเชอรีน โอเวอร์ไซส์ทลายพุงโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน โอเวอร์ไซส์ทลายพุงโอเวอร์ไซส์ ทลายพุง วิจารณ์หนัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:26 น.