ไลฟ์สไตล์
100 year

แฝดสะพรึง หมาก ตกใจ!!! โก้ ก๊อบคล้าย คิมเบอเร่อ

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 10:34 น.
SHARE

ตบแหลกด่าไฟแลบแน่ๆ น้ำเน่าที่เราโปรดปราน ละครรีเมคเมียหลวง คริส หอวัง ปะทะแรงกับ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตัวเสริมทัพตัวจี๊ดก็ต้องยกให้ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ที่เล่นเป็นเพื่อนคริส เป็นการหวนคืนเล่นละครอีกครั้งของโก้ในรอบ 17 ปี ทางช่อง 3 ในละครเมียหลวง

แต่งหน้าแต่งตาจัดเต็มจริงๆ ส่วนชุดแจ่มเจิดก็สบายใจจัง เพราะมีเพื่อนสาวรู้ใจนักธุรกิจใหญ่ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย มาร่วมประโคมโหมแต่งเต็มให้ จนกลายร่างนึกว่าเป็นนางเอกฮอต คิม คิมเบอร์ลี่ สุดที่รักของพระเอกหล่อน่ากิน หมาก ปริญ สุภารัตน์ ไม่ต้องตื่นตกใจไปใหญ่ ไม่ใช่ๆ คิม แค่คลับคล้ายคิมเป็นคิมเบอเร่อ เวอร์ชั่นสวยนิ๊ดหนึ่งแต่แซ่บหลายๆ "แต่งแล้วตกใจตัวเองนะ ว่าเหมือนว่ะ!!! เหมือนคิมเบอร์ลี่ (หัวเราะ) หลายคนก็แซวกันใหญ่ว่าเหมือนๆๆๆ คิมเบอร์ลี่ โอ๊ย อย่าให้เหมือนเลย สงสารน้องคิม (หัวเราะ) หนิง ปณิตา รู้สึกจะแซวแรงสุดนะ นางโพสต์ไอจีบอกว่า ไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายคนนี้หนิงจะเคยตามจีบ อยากจะเป็นแฟนสมัยวัยรุ่นสยาม (หัวเราะ)" แล้วจริงมั้ยที่ว่า หนิงตามจีบโก้สมัยตอนเป็นวัยรุ่น "จริง!!! จบนะ (หัวเราะ)" 

ข่าวแนะนำ

โก้กล้าบอกตรงๆ บางอารมณ์เวิ่นเว้อ ก็ไม่อยากจะกลับมาเล่นละครอีกแล้วนะ เพราะเหนื่อยเพลียบ้าง มุ่งไปทำธุรกิจต่างๆ เวิร์คกว่าได้เงินแยะกว่าด้วย แต่ถ้ามีบทเด่นๆ ดีๆ ทีมงานโอเค จริงๆ โก้ก็อยากจะกลับมาเคาะสนิมการแสดงนานแล้ว เพราะเรื่องแสดงโก้ชอบ ยังไหวพร้อมเล่น 

ช่วงนี้โก้โกยเงินล้านเพียบ นอกจากจะเป็นพิธีกรรายการ ขอเคลียร์เดือด ยังทำธุรกิจหลายอย่างมาหลายปีแล้ว อาทิ เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว, ทำคาร์แคร์, ร้านอาหารอิตาเลียน, ทำอพาร์ตเมนต์เปิดให้เช่า ฯลฯ งานรัดตัวจริงๆ ไม่ว่าจะงานพาคนอยากสวยจริง ไปเปลี่ยนหน้าอัพดั้ง ทำสวยทำหล่อแปลงโฉมใหม่ให้ไฉไลที่เกาหลี "โก้ทำมาพักใหญ่แล้ว ยังทำต่อไปเรื่อยๆ เพราะโก้เลือกแล้วว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานจริงระดับโลก ไว้ใจได้ปลอดภัยจริง ใครที่คิดจะบินไปทำสวยทำหล่อที่เกาหลี ก็ต้องดูดีๆ ด้วยนะครับ เพราะตอนนี้มีธุรกิจแนวนี้เยอะ ที่จะพาคนไปทำหล่อทำสวยที่เกาหลี ต้องดูดีๆ เช็กให้ละเอียดรอบคอบ ทำออกมาสวยหล่อก็ดีไป แต่ทำออกมาพัง! ก็มีเหมือนกัน!"

ส่วนธุรกิจพาคนไปดูดวงกับหมอดูแม่นเว่อร์ระดับโลก หมอดูอีทีที่พม่า โก้บอกเลยว่า "ก็มีคนอยากจะไปดูดวงกับหมอดูอีทีเรื่อยๆ มีคนสนใจเยอะอยู่ แต่พอคุยไปคุยมา ก็ถอยดีกว่าไม่ไปดีกว่า (หัวเราะ) เพราะราคาตรงนี้บางคนอาจจะมองว่าแพงไป ธุรกิจนี้โก้ก็ไม่ได้โปรโมตอะไรมากมาย เพราะคนรู้ชื่อเสียง ความแม่นในการดูดวงของท่านอยู่แล้ว ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณความแม่นอีกแล้ว คือคนที่อยากจะดูดวงกับหมอดูอีที เขาอยากจะดูอยู่แล้ว อยากดูมานานแล้ว แต่หาคิวไปดูไม่ได้ โก้ก็จะช่วยประสานดูคิวตรงนี้ให้ จะได้ไปดูดวงกับหมอดูอีที ที่ย่างกุ้ง พม่า".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยาโก้ คิมเบอร์ลี่โก้ ธีรศักดิ์ หมาก ปริญ คิมโก้ ธีรศักดิ์ เมียหลวงละคร คริส หอวัง จุ๋ย วรัทยาโก้ ธีรศักดิ์ หมอดูอีที

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:50 น.