คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เซ็กซี่ไม่ช่วยอะไร! อะตอม ชนกันต์ รับขอเลิกแนนซี่เอง

ไทยรัฐออนไลน์21 มี.ค. 2560 16:15 น.
SHARE

อะตอม ชนกันต์ โต้ดังแล้วเปลี่ยนบอกเลิกแฟนสาวที่คบหันมา 7 ปี เผยมีเหตุผลส่วนตัวเลยเป็นฝ่ายบอกเลิก ยันไม่ได้มีมือที่สามแน่นอน รับเข้าใจที่ผ่ายหญิงโพสต์ข้อความในไอจี แย้มเตรียมแต่งเพลงระหว่างตนและอดีตแฟนสาวด้วย 

หลังจากที่แฟนสาว แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ โพสต์ข้อความลงในไอจีว่า fuck valentine's ในวันแห่งความรักที่ผ่านมา พร้อมบอกว่าโสด ทำให้หลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ของ อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม และแนนซี่ จบไม่สวยอย่างแน่นอน เมื่อได้เจอหนุ่มอะตอมที่งาน บาร์บิคิว พลาซ่า และจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เปิดแคมเปญ "ยิ่งส่งยิ่งสุข" ปฏิบัติการความสุขรูปแบบใหม่ ชวนคนไทยชมและแชร์ความสุขผ่านเพลง ที่ลานเอเทรียม ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องสถานะหัวใจ ซึ่งหนุ่มอะตอมเผยว่า 

อะตอม ชนกันต์ เผยตอนนี้โสดมาพักนึงแล้ว รับตนเป็นคนขอแยกกับแฟนสาวที่คบหากันมา 7 ปี เพราะมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้เป็นเหมือนเดิมไม่ได้ พยายามทำให้ดีแล้ว แต่รู้ตัวว่าไม่เต็มร้อยและไม่แฟร์กับทั้งคู่ เลยตัดสินใจแยกกันอยู่ แจงความสัมพันธ์ที่มันเคยขาดมาแล้วครั้งนึงมักจะไม่เต็มร้อย และรู้สึกว่าให้อีกฝ่ายได้ไม่เต็มที่ เลยถอยให้ฝ่ายหญิงไปเจอโอกาสใหม่ดีกว่า รับตนก็มีส่วนแต่ไม่ขอลงรายละเอียดมากกว่านี้

สมัยรักหวานชื่น

ปัดเป็นฝ่ายบอกเลิกแฟนสาว ย้ำไม่มีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้องแน่นอน เลิกกันเพราะความรู้สึกล้วนๆ จึงตัดสินใจบอกเลิกก่อนวันวาเลนไทน์มาสักพักนึง เข้าใจที่ผ่ายหญิงโพสต์ข้อความในวันวาเลนไทน์อาจจะไม่พอใจ แต่ตนก็เข้าใจดี เผยหลังจากเลิกราก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย รับหลังจากที่อดีตแฟนสาวโพสต์ข้อความในไอจี ก็เจอกระแสด้านลบมากเหมือนกันแต่ตนไม่ได้เข้าไปดู เพราะเป็นคนเซนซิทีฟ 

โต้ไม่ได้เปลี่ยนไปเพราะเริ่มมีชื่อเสียง แต่เป็นเพราะว่าตนอยากคบใครแล้วรู้สึกเต็มร้อย บอกคนใกล้ตัวจะรู้ดีที่สุดว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับตนบ้าง บอกยังไม่รู้จะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งมั้ย ยิ้มไม่เสียดายเวลาที่คบกันมา 7 ปี แย้มจะมีเพลงที่เป็นเพลงระหว่างตนและอดีตแฟนสาว คาดอีกฝ่ายคงรับได้ถ้าตนทำเพลงนี้ ปัดใช้พื้นที่สื่อฝากบอกถึงฝ่ายหญิง ปัดโสดแล้วเนื้อหอม บอกตนยังไม่พร้อม ขอโฟกัสที่การทำงานก่อน

อะตอม ชนกันต์
แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อะตอม ชนกันต์แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์อะตอม เลิกแฟนอะตอม ชนกันต์ เลิกแฟนนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้