เปิดใจ กัน ดาวรุ่งพุ่งจริง! ขอหยุดโป๊เปลือย!

ข่าว

  เปิดใจ กัน ดาวรุ่งพุ่งจริง! ขอหยุดโป๊เปลือย!

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2560 07:30 น.

  น่าจะคุ้นหน้าดีอยู่ กับดาวรุ่งน่าจะพุ่งแรง กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ หนุ่มน้อยหน้ามนร่างเล็ก ฝีมือการแสดงพูดเลยไม่เล็ก ไม่ธรรมดาจริงๆ กันอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ ได้โชว์ฝีมือการแสดงมานานแล้วหลายปี ตั้งแต่เป็นเด็กน้อยวัยน่าหยิก เคยเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7 เรื่องโกมินทร์, เกราะกายสิทธิ์, พระทิณวงศ์

  ผลงานหนังกันก็เล่นได้โดดเด่น เริ่มตั้งแต่เรื่อง สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา, เฉือน (คลิกชมหนัง), Forget me not ผลิรัก...ไม่รู้โรย (คลิกชมหนัง), 407 เที่ยวบินผี, O.T. ผี โอเวอร์ไทม์, Bittersweet Chocolate, The Blue Hour อนธการ (คลิกดูตัวอย่างหนัง), Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก, เพลย์บอย (แอนด์เดอะแก๊งออฟเชอร์รี่) PlayBoy (and the gangs of cherry) เป็นหนังเกย์อีโรติกเชิงจิตวิทยาแนวซาโดมาโซคิสม์

  ส่วนงานละครและซีรีส์ก็มีอีกเพียบ เช่น เบญจา คีตา ความรัก, ไฟในวายุ, ฟ้าใหม่, ภูตพิศวาส, ไปแล้วกลับ หลับแล้วตื่น ฟื้นเพื่อเธอ, วีรบุรุษกองขยะ, เชลยบาป, ริบบิ้นเขียวกับกล่องกระดาษแดง, เกิดแต่ตม, คนนี้ล่ะ...พ่อเรา, เพื่อนรัก, สาวน้อยอ้อยควั่น, เปลวไฟในฝัน, ตี๋ตระกูลซ่ง, สุดรักสุดดวงใจ, กงจักรลายดอกบัว, หุบเขากินคน, โบตั๋นกลีบสุดท้าย

  บ้านนี้มีรักทางช่อง 9, เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ตอนคืนสีน้ำเงิน, คุณแม่จำแลง, แม่ค้าขนมหวาน, เจ้าพ่อจำเป็นกับเจ้าหนูนินจา, บันทึกกรรม, ลูกไม้หลายหลายต้น,  บ้านบอคอแตก, ฟ้ามีตา, ปริศนาอาฆาต, รุ่นพี่ Secret Love ซีซั่นแรก, Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด, ยมบาลเจ้าขา ปี 2 ล่าสุดกันมาโชว์ลีลาคิกขุรักแรกแย้ม จิ้นกระจายในซีรีส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา (คลิกดูตัวอย่าง) และเร็วๆ นี้กับเรื่อง Secret Seven Series เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด 

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยหนุกหนานสบายๆ กับ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ก่อนหน้านี้เคยเล่นเปลือยๆ มาแล้วในหนังเรื่องเฉือน (โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ) จะรับบทแนวๆ นี้อีกมั้ย? "เปลือยๆ ไม่มีแล้ว (ยิ้ม) พอเซ็นสัญญากับแกรมมี่ 5 ปี ก็ไม่เล่นบทเปลือยๆ แล้วครับ" ตอนนี้กันเรียนอยู่ที่ไหน? "มหาวิทยาลัยรามคำแหง รัฐศาสตร์" ดีเลยวิจารณ์การเมืองให้ฟังหน่อย ในยุคทหารครองเมือง? "(หัวเราะ) โอ๊ย!!! ยากเลย!!! วิเคราะห์ไม่เป็น กันเพิ่งย้ายเข้าไปเรียนเองครับ" ทำไมถึงเลือกเรียนคณะรัฐศาสตร์? "เพราะเพื่อนบอกว่าง่ายครับ" อ้าว!!! นึกว่าอยากเรียน เพื่อปูพื้นฐานต่อไปจะทำงานการเมืองในอนาคต? "ไม่ๆ ไม่ครับ คิดว่าง่ายก็เลยไปเรียนครับ" ไม่ค่อยเข้าเรียนหรอก กันต้องไปรับงานตลอด? "(ยิ้มกว้าง) เข้าๆ เข้าเรียนครับ อันไหนที่จำเป็นก็เข้าเรียนครับ เข้าไปสอบด้วย"

  กันแฟนมีแล้ว มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย? "ไม่ครับ อยู่กับเพื่อนๆ สนุกกว่า" มีแฟนน่าจะสนุกกว่านะ? "ทำไมอ่ะ จริงเหรอ (ยิ้ม) กันเป็นคนติดเพื่อน โดยพื้นฐานกันชอบอยู่กับเพื่อนมากกว่า พอเราได้เข้ามาอยู่แกรมมี่ก็เป็นอีกสังคมหนึ่ง มีพี่ๆ หลายคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน กันเป็นคนชอบแต่งตัวครับ"

  อนาคตวางไว้อย่างไร? "อนาคตเหรอ...ถ้ายังทำตรงนี้ได้ก็จะทำไปเรื่อยๆ เพราะเป็นคนชอบการแสดงอยู่แล้ว ไม่งั้นก็คงไม่เข้าวงการตั้งแต่เด็ก เพราะชอบการแสดงมาก (เน้นเสียงดัง) กันเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7 ตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับในเรื่องโกมินทร์, เกราะกายสิทธิ์" ตอนนั้นกันอายุกี่ขวบ? "น่าจะ 5 ขวบได้ครับ" พ่อแม่ส่งเสริมกันจริงจัง อยากจะดันๆ ให้เป็นดารา? "ไม่ๆ กันเป็นคนบอกพ่อแม่เองว่า กันอยากจะเข้าไปอยู่ในทีวีต้องทำอย่างไรดี (ยิ้ม) แม่ก็พาไปลาดหลุมแก้วเลยเพื่อไปแคส เรื่องที่สองกันก็ได้เล่นเรื่องภูตพิศวาส เล่นกับพี่นุ่น วรนุช เล่นเป็นน้องชายพี่นุ่น"

  ทำไมชอบการแสดงตั้งแต่เด็กๆ ขนาดนั้น? "ไม่รู้! รู้แต่ว่าชอบการแสดง แม่เห็นว่าเราชอบก็เลยส่งไปเรียนแอ็กติ้งตั้งแต่เด็กๆ ที่กันตนา ก็เรียนเยอะมาก เรียนหลายคอร์ส  ไปเรียนหลายที่เลย เปียโน กีตาร์ก็เรียนนะครับ แต่พอโตมาเล่นอีกไม่ได้เลย ได้แต่การแสดง" คุณพ่อทำงานอะไรทำไมถึงอยากจะส่งเสริมกันให้เป็นดาราตั้งแต่เด็ก? "เป็นตำรวจครับ ยศพันตำรวจเอก" พ่อทำงานที่สถานีตำรวจไหนจ๊ะ? "จำไม่ได้เลยครับ (ยิ้ม)" โว๊ะ!!! ยังไงๆ พ่อตัวเองยังจำไม่ได้ว่าทำงานที่ไหน? "ผมจำไม่ได้ครับ (ยิ้ม)" พ่อไม่อยากจะให้กันเป็นตำรวจตามรอยพ่อ? "พ่อบอกว่าแล้วแต่เราเลย พ่อก็เคยถามครับ ว่าอยากจะเรียนตำรวจมั้ย กันก็บอกพ่อไปว่าไม่อยากเรียน"

  มีคุณพ่อเป็นตำรวจ อยากจะให้กันวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจไทย หลายคนก็บอกว่าตำรวจไทยทำงานดี๊! ดี! ช่างดีเกินไปหรือเปล่า? "(หัวเราะ) อันนี้กันตอบไม่ได้เลยครับ ถามเรื่องอื่นดีกว่ามั้ยครับ (ยิ้ม)" กันมีดีอะไรอีกมั้ย ที่หลายคนยังไม่รู้? "อืม...กันเป็นคนตั้งใจทำงานครับ" ดูๆ แล้วจะตัวสูงกว่านี้อีกมั้ย? "กันคงไม่สูงไปกว่านี้แล้วครับ (ยิ้ม) ตอนนี้อายุ 23 ปี คงไม่สูงแล้ว เราเป็นไซส์มินิกะทัดรัดๆ น่ารักๆ (ยิ้ม) ตอนนี้มีคนสูงเยอะแล้วไง เราต้องแตกต่างไง ตัวเล็กๆ เป็นจุดขาย" จบสัมภาษณ์แค่นี้แล้วนะคะกัน? "อ้าว! เหรอ! จบแล้วเหรอ สนุกดีมีต่ออีกมั้ย (หัวเราะ).       


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมากัน พระเอกดาวรุ่ง แกรมมี่Secret Seven Series เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด กัน อรรถพันธ์กัน อนธการดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 21:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์