ไลฟ์สไตล์
100 year

สามี ยู่ยี่ ผุดแฮชแท็ก #freeyuyee เรียกร้องอิสรภาพให้เมีย!

ไทยรัฐออนไลน์
16 มี.ค. 2560 15:35 น.
SHARE

แฟรงก์ คูเอสต้า สามีของ ยู่ยี่ อลิสา เรียกร้องความเป็นธรรมให้ภรรยา หลังถูกศาลให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน พร้อมปรับ 1.5 ล้านบาท ผุดแฮชแท็ก #freeyuyee บนโลกโซเชียล หวังให้ ยู่ยี่ ได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระ

หลังจากที่ต่อสู้คดีมานานถึง 5 ปี ในที่สุดศาลฎีกา ยกคำร้องฎีกา ยู่ยี่ ชัชชญา เกวสต้า รามอส หรือชื่อเดิม อลิสา อินทุสมิต อดีตนางแบบเซ็กซี่ ต้องรับโทษตามคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ จำคุก 15 ปี 3 เดือน ปรับ 1.5 ล้านบาท ข้อหานำเข้าโคเคนเวียดนาม 251 มิลลิกรัม หลังถูกค้นตัวกลางสนามบินดอนเมือง ปี 55

ข่าวแนะนำ

เมื่อข่าวการจำคุกของยู่ยี่แพร่สะพัดออกมา ก็เกิด #freeyuyee บนหน้าทวิตเตอร์ที่กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก โดยผู้ที่ผุดแฮชแท็ก #freeyuyee ขึ้นมาก็คือ แฟรงก์ คูเอสต้า สามีของสาวยู่ยี่นั่นเอง เพื่อที่จะช่วยเรียกร้องความยุติธรรมให้กับแม่ของลูกๆ ของเขา ที่ถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน และปรับ 1.5 ล้านบาท ปัจจุบัน แฟรงก์ คูเอสต้า เป็นสัตวแพทย์ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ของช่องดิสคัฟเวอรี่ ชื่อ Wild Frank ออกอากาศเกือบทั่วโลก และนอกจากจะมี #freeyuyee ยังมีการกล่าวอ้างว่า แฟรงก์ ยังได้สร้างอินสตาแกรมขึ้นมาอีก โดยใช้ชื่อว่า freeyuyee_oficial อีกด้วย.

ยู่ยี่และสามี
ยู่ยี่และสามี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟรงก์ คูเอสต้า#freeyuyeeยู่ยี่ ชัชชญา เกวสต้า รามอสยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิตสามียู่ยี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:47 น.