หลังจากที่ครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ออกประกาศตามหาตัว เต้ ดราก้อนไฟว์ หรือ เต้ ธามัน เต้พันธ์ อดีตสมาชิกวง Dragon5 บอยแบนด์ชื่อดังในยุค 2000s หลังหายตัวออกจากบ้านพักย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ไปพร้อมกับจักรยานคู่ใจ ในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. เช้ามืดของวันที่ 6 ส.ค. 2569 และขาดการติดต่อไป

ล่าสุด เล็ก ฝันเด่น ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ฝันดี - ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ว่า 

“เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญู พบศพลอยน้ำ เป็นชาย รายละเอียด ว.00 ตอนนี้นำเอามาไว้ใต้สะพานพระราม 7 ฝั่งสวนหย่อมนะครับ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีเทาลายมิกกี้เมาส์ กางเกงขี่จักรยาน”

ต่อมาพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ เต้ ดราก้อนไฟว์ ทาง ไทยรัฐบันเทิง ได้ติดต่อไปยัง เล็ก ฝันเด่น สอบถามในเรื่องนี้ เล็ก เผยว่า 

“เมื่อสักครู่ประมาณ 40 นาทีที่แล้ว ได้มีรับแจ้งมาว่า มีศพลอยน้ำ พอดีว่าเมื่อเช้าได้อยู่กับน้องกู้ภัยนั่งกินข้าวด้วยกัน เพราะเต้เขาหายไปเมื่อวานใช่ไหม แต่ร่างที่ลอยขึ้นมา ปกติจะประมาณ 2-3 วัน ร่างก็จะลอยถ้าในกรณีที่จมน้ำ แต่ที่เราทราบข่าวเหมือนกับหายไปเมื่อวาน แต่จริงๆ ร่างลอยขึ้นมาแล้ว 

ซึ่งยืนยันว่าเป็นร่างของ เต้ ดราก้อนไฟว์ เพิ่งนำร่างขึ้นจากกลางน้ำมาตรงท่าเรือ ดูจากรูปพรรณสัณฐานแล้วยืนยันว่าเป็นน้อง กระบวนการหลังจากนี้ก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจและกระบวนการทางนิติวิทยาศาสตร์ ตามรูปและข้อมูลที่น้องส่งมาน่าจะยืนยัน”

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม