จากกรณีดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์เกี่ยวกับแบรนด์เจลาโต้ระดับพรีเมียม PARAMETER Gelato ล่าสุด "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ได้ออกมาเปิดใจตอบคำถามสื่อมวลชนอย่างตรงไปตรงมาถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยยืนยันหนักแน่นว่าดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลกระทบให้ลูกค้าลดน้อยลงแต่อย่างใด

ตั้งแต่มีดราม่า ลูกค้าหายมั้ย?

"ไม่เลยครับ ผมบอกเลยว่าก่อนที่จะมาสัมภาษณ์คนก็บอกว่าให้ตอบแบบซอฟต์ๆ หน่อย เดี๋ยวคนจะมาว่า เพราะตอนนี้มันเดือดมาก คนโทรมาทั้งวัน แต่ผมตอบไม่ได้ว่ะเพราะมันเรื่องจริง ต้องตอบเรื่องจริง ถ้ามันไม่อร่อย ไม่ดี คนไม่ซื้ออยู่แล้ว คุณตั้งสติให้ดีนะครับ ของผมเนี่ย 299, 419, 519, 559 เดี๋ยวกำลังจะออกตัวใหม่ 700 ไม่ใช่ว่าผมออกไปเรื่อยนะครับ มันคือของที่มันมีความพิเศษโดดเด่นมากๆ ซึ่งผมไม่ได้เตรียมออกมาตอนมีกระแสนะ แต่ผมเตรียมมาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว จะมีทั้ง 700, 800, 900 ในขนาดเท่าเดิมคือ 90-100 กรัม อย่าดราม่า"


ดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้คนน้อยลงใช่มั้ย?

...

"เอาจริงๆ เลยคนที่มากินร้านผมมี 2 ประเภทครับ 1. มากินซ้ำครับ แล้วส่วนมากเป็นน้องๆ เด็กๆ ที่เขากินแล้วลากคุณพ่อคุณแม่มา 2. ชาวต่างชาติ ที่เหลืออาจเป็นคนที่มาทำคอนเทนต์ที่เขามากินและก็ไป ผมเข้าใจอยู่แล้ว ผมมั่นใจว่าโปรดักต์ของผมมันดี มันแตกต่าง ไม่เหมือนที่คุณเคยกินมาแน่นอน มาลองแล้วเขารู้สึกว้าว อันนี้เป็นมาร์เก็ตติงที่ดีที่สุด คุณจะมาแล้วไม่ถ่ายรูปร้านเลย ผมจะดีใจ จะได้กินแบบสมบูรณ์และจะได้โทรหาแม่ว่ามันอร่อยมาก เคยมีนะ คนอิสราเอลมากินและเฟซไทม์หาเมียเลยนะ ว่านี่คือเจลาโต้ที่อร่อยที่สุดในโลก ผมโคตรดีใจเลย ผมรู้สึกดีด้วยซ้ำ ดีกว่าที่มาทำคอนเทนต์ซึ่งผมเฉยๆ มาก จะมาทำก็มาทำเลยนะ แต่ไม่ทำก็ไม่เป็นไรครับ ตามสบายเลย"

เรากล้าพูดมั้ยว่า เจลาโต้เราอันดับหนึ่ง?

"ของโลกครับ ผมมั่นใจนะครับ เจลาโต้พิสตาชิโอ เฮเซลนัท ช็อกโกแลต เอสเปรสโซครับ อันดับหนึ่งของโลก เท่าที่กินมานะครับ ผมเคยกินมิชลินมา 3 ดาว ผมว่าของผมอร่อยกว่า และเรื่องเจลาโต้ อิตาลีเบอร์ 1 ครับ และผมไม่ได้กินแค่อิตาลีนะครับ ผมกินมาหมดแล้ว อิตาลี ฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน ญี่ปุ่น ไปกินมาหมดแล้วครับ

ส่วนคลิปที่ผมพูด พูดกวนตีน ผมแกล้ง ผมเล่นกับเด็กครับ แล้วมันก็เลยกลายเป็นกระแสวุ่นวาย อันนี้พูดตรงๆ เลย แต่ของผมอร่อยที่สุดในโลก ผมพูดจริง"

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม