ทำเอาโซเชียลตามสืบกัน เมื่อเพจ มาดามเม้าท์ ได้โพสต์เปิดประเด็นร้อนถึงเรื่อง พิธีกรช่องดัง พร้อมเผยคำใบ้ถึง พิธีกรปากจัดจ้าน ว่า
“ว๊าย!! พวกเมิงรู้ยัง พิธีกรช่องดังปากจัดๆ ชอบอ่านข่าวจิกกัดดารา หมี่เหลืองแล้ว มาดามได้ข่าวว่าเค้ามีรสนิยมชอบพานศ.Gen zไปเล็ดยุส แล้วใช้เงินปิดปากไม่ให้บอกใคร แต่ครั้งนี้พ่อแม่เด็กบางคนไม่ยอม เกียมแฉพฤติกรรมหยำฉ่าให้ได้อายแล้วค่ะ!!”
และเขียนเพิ่มว่า “พวกแกๆๆๆ มาดามถามหน่อยสิจะปล่อยต่อเลยดีป่ะ #พิธีกรที่ชอบจิกกัดเหมือนจะมีตำแหน่งใหญ่ในบอร์ดบริหาร” และ “เมิงมาต่อค่ะวงในกระซิบพิธีกรกำลังจะได้รับมงมีตำแหน่งใหญ่โตในช่องด้วยแต่ไหงพฤติกรรมยังงี้!! เด็กๆทั้งช.ญ.ที่โดนเค้าxxxมีหลายคน ใช้เงินอุดปากหมด แถมบางคนโดนขู่ว่าถ้าปากโป้งจบไม่สวยแน่?! (ไม่เริดๆแบบนี้ต้องโดนเด้งค่ะ)”
จากโพสต์ดังกล่าวทำเอาคนเดากันไปต่างๆ นานา และชื่อของ มดดำ คชาภา ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ล่าสุดใน ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 มดดำ คชาภา ก็ได้พูดขึ้นมาว่า
...
"หยุด ไม่ต้องถาม (ถามว่าอะไรคะ?) เดี๋ยวก็ถามฉันเรื่องพิธีกร มีคดีความเกี่ยวกับเด็ก ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก (แต่หนูคิดว่ามันไม่ใช่พี่?) มันไม่ใช่พี่ พี่เป็นเมียเขาลูก พี่ไม่เคยเป็นผัวใคร และไม่นิยมเด็กค่ะ"
และมดดำ บอกอีกว่า ตอนนี้เรื่องนี้ถึงตำรวจไปแล้ว และถ้าเป็นฉันจริง ป่านนี้โดนพักงานไปแล้ว และถ้าสมมติเป็นพี่จริง พี่จะพักงานเองเลย โดยไม่ต้องให้ใครสั่งเลยนะ ไม่พร้อมจะตอบ เพราะเรื่องราวมันเป็นคดีความไปแล้ว และตัดออกได้เลย เพราะคำใบ้นั้นมีทั้ง ช และ ญ และเรื่องนี้ถึงโรงพักแล้ว มันเกิดขึ้นมา 2-3 เดือนแล้ว มันไม่ใช่เพิ่งเกิด และก็มีการเจรจากันไปบ้างแล้ว แต่ปรากฎว่าการเจรจาครั้งนี้มันไม่สำเร็จ และเหมือนกับมีการเลื่อยขากันด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ติดตามจากเพจ.
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม