กลายเป็นประเด็นฮือฮาไปแล้ว เมื่อนักร้องสาวเซ็กซี่ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์คลิปตัวเองและมีภาพแชตสนทนากับอดีตคนรักอย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น หรือ ท็อป LazyLoxy ที่อ่านแล้วทำเอาอึ้งเลย

ซึ่ง เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ได้เขียนแคปชั่นฟาดกลับอดีตแฟนหนุ่มว่า “เป็นเพื่อน เค้าไม่นอนกอดกันนะ @reallazylife" ส่วนบทสนทนาเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ในไอจีสตอรี่ และท็อปก็ทักกลับมาเป็นรูปมือ ก่อนจะส่งข้อความเป็นประโยคชวนอึ้งว่า “เป็นเอฟซีมานานแล้วครับ ขอกอดหน่อย” เบียร์บอกว่าไม่ เป็นเพื่อน

ในขณะที่ท็อปก็ย้ำอีกว่า “ขอนอนกอดหน่อย” งานนี้เบียร์เลยฟาดกลับเบาๆ ว่า “อดอยากมาจากไหนเฮ้ย เดี๋ยวตีเลย” แต่งานนี้ท็อปก็ตอบกลับอีกว่า “ให้ตี แต่ให้กอดด้วย” เบียร์ก็ตอบกลับไปอีกว่าตื๊อชิบหxx ท็อปก็ตอบอีกว่า “ก็รู้นี่ กอดเธอมันหลับได้อ่า”

...

งานนี้ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์รัวๆ อาทิ ผช ชอบชวนกอด ไม่รู้แม่xเป็นกันทุกคนไหม 555 😂, นอนกอด =, ท๊อปโดนเข้าแล้ว 😂, พี่เบียร์คนสวยหนีไปปปป, เออนอนกอดเริ่ดด 55352535, เมื่อเพลงอาหวังกับอาหวัง มาเจอกัน ...น่ารัก, อุ้ย!!!! คนจริง ถ้าไม่ใช่เบียร์ ทำไม่ได้นะเนี่ย ฯลฯ ในขณะที่ท็อปก็คอมเมนต์ว่า “ขอกอดหน่อย…” ก่อนที่เบียร์จะตอบกลับว่า “หยุดดดดด” ด้วย

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม