หลังจากที่ ไอซ์ เมียของ เหน่ง เหม่งจ๋าย ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่อดราม่าบอกว่า “จบงานแล้ว ก็เลิกสร้างภาพสักทีคะ อย่าให้เหลานะคะ ไม่อยากทำ” จนกลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวเน็ตโยงดราม่าไปถึงตลกดังหลายคน ก่อนจะออกมาแก้ข่าวทีหลังว่า ไม่ได้หมายถึง บอล เชิญยิ้ม
งานนี้ทางด้านนักร้องสาว แมงปอ ชลธิชา เพื่อนสนิทของ เจเจ ยุวฉัตร อดีตเมียคนที่ 2 ของ เหน่ง เหม่งจ๋าย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าอีกมุมของ เจเจ แม่ของลูกเหน่ง เหม่งจ๋าย พร้อมถามกลับว่าอะไรคือการสร้างภาพ และที่มางานศพไม่ได้มาเพราะเงิน แม้กระทั่งนั่งในงานก็ไปนั่งหลบมุมด้วยซ้ำ
"อ่ะ เห็นแล้วว่ามีการแก้ไขโพสต์ชัดเจนแล้วว่าที่โพสต์นี่หมายถึงใครวุฒิภาวะ...สำคัญนะ! คนที่เขาเคยใช้ชีวิตร่วมกันมาถึง 17 ปี และที่สำคัญ คือเป็นพ่อของลูกจะมาขออโหสิกรรม จะมาทำเพื่อพ่อของลูกเป็นครั้งสุดท้ายไม่ได้เลยเหรอคะ?
อะไรคือการสร้างภาพเอ่ย เจเจไปก็ไปแบบธรรมดาหน้าก็ไม่แต่ง สภาพนั้น ไม่ได้อยากจะออกสื่อหรอกค่ะ แต่ที่เห็นว่าไปยืนให้สัมฯ เพราะเขาประกาศออกไมค์เรียกลั่นวัดเป็นสิบๆรอบให้มาสัมฯกับสื่อหน่อย คนอยู่ในงานได้ยินกันหมด! ฉันนั่งอยู่ด้วยก็ตกใจ ละบอกเพื่อน.. ไปสัมฯเหอะมึง จะได้จบๆ เจก็เดินหนีออกไปข้างนอกศาลา..บอกไปรับลูกเขาก็ยังประกาศเรียก สุดท้ายก็ต้องไปยืน
...
เจไม่ได้มาเพราะอยากได้เงิน ก็บอกแต่แรกแล้ว แต่เพราะผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการอยากให้ลูกได้บ้าง ลูกยังต้องเรียนอีกหลายปี
ทำไมถึงมีภาพออกสื่อคอยยืนประกบลูกตลอด... เธอ เด็กอายุ 13 ปี ท่ามกลางแขกเหรื่อมากมาย จะเดินไปทำอะไรก็เรียกแม่ให้ไปเป็นเพื่อนด้วย เป็นเรื่องปกติป่ะคะ?
จริงๆ เจก็อยากจะนั่งหลบมุม แต่เพราะแขกที่มา ส่วนใหญ่คือพี่ๆในวงการ ซึ่งรู้จักเจกันทั้งนั้น เข้าใจไหมว่าเขาอยู่กินกันมาสิบกว่าปี เขารู้จักกันหมดแหละในวงการ ก็ต้องไปสวัสดีทักทายขอบคุณทุกคน ถือเป็นการช่วยงาน
ทำไมยังโพสต์ถึงพี่เหน่ง... โพสต์ตอนจากกันไปแล้ว ไม่ใช่โพสต์ตอนมีชีวิตอยู่ โพสต์ในพื้นที่ตัวเอง โพสต์เก็บไว้ให้ลูกดู ... ผิดมากเหรอ?
เช้ามา..พาลูกทำบุญถวายสังฆทานให้พ่อเขา ก็ผิด อีกหลายประเด็นมากนะ กว่าจะจบงานนี่ยังไม่รวมที่เอาเจไปว่าลับหลังให้คนอื่นฟัง ... มันถึงกันหมดแหละ คนกันเองทั้งนั้น เขารู้อะไรใช่ไม่ใช่ อะไรควรไม่ควร เขามาบอกกันหมดแหละ แต่...เจมันก็นิ่ง
ฉันงง อะไรคือสร้างภาพ อะไรคือล้ำเส้น
คนในวงการ พี่ๆตลก รวมถึงครอบครัวพี่เหน่ง...เขารักเจเจมากนะ ถึงวันนี้ ลูกคนเล็กจะไม่ได้อะไรเลย แต่คนเป็นแม่อย่างเจเจ มันเลี้ยงลูกได้ ที่ผ่านมาเจก็สู้ตลอด และพี่ๆทุกคนพร้อมซัพพอร์ตเสมอ คิดแค่นี้แหละใจกว้างๆหน่อย ทุกอย่างในโลกนี้มันไม่จีรังยั่งยืนหรอก จักรวาลไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่งนะคะ"
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม