เมื่อนักร้องนักแสดงหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ และไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร มารายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เสาร์ที่ 21 มีนาคม 10.00 น. ทางช่องวัน 31 เปิดสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนจนเกือบจะหย่ากัน!? 

นาวิน ต้าร์ เผยอดีตเคยเกเร เคยถูกไล่ออกจากโรงเรียนเพราะวีรกรรมสุดแสบ!? แล้วอะไรที่ทำให้เด็กเกเรคนหนึ่งเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้... เรียนหนัก กดดันตัวเอง จนอยู่ในภาวะซึมเศร้า นาวิน ต้าร์ & ไฮโซน้ำหวาน เผยขอแต่งงานตอนเช้าตอนเย็นก็แต่งกันเลย ไฮโซน้ำหวาน เผยที่ห้าม นาวิน ต้าร์ ออกกำลังกายหนักเพราะเรื่องนี้ จนทะเลาะกันหนัก!! นาวิน ต้าร์ เล่าย้อนวินาทีชีวิตเฉียดตาย ฟื้นมาแล้วจำชื่อภรรยาไม่ได้ จำชื่อลูกไม่ได้

เรื่องใหญ่ถึงขนาดที่ตั้งใจจะหย่ากันเลยเหรอ? 

นาวิน ต้าร์ : บอกเลยว่าขนาดนั้นแล้วคนที่ทำผิดก็คือตัวผมเอง ก็ตั้งใจไปหย่ากันจริง

ไฮโซน้ำหวาน : เจ็บก็ขอให้เจ็บครั้งเดียวแล้วก็เจ็บที่สุดไปเลย

...

นาวิน ต้าร์ : เรื่องนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของเราสั่นคลอนจริงๆ ตอนนี้เรายังไม่ได้ก้าวข้ามมันไป

ไฮโซน้ำหวาน : เสียใจพูดกับใครก็ไม่ได้นี่คือสิ่งที่น้องควรจะได้รับ นี่คือสิ่งที่พี่มอบให้น้องไง

เคยถูกไล่ออกจากโรงเรียนถึง 2 สถาบันเลย?

นาวิน ต้าร์ : เกเรมาก แกล้งเพื่อนเหมือนไปบูลลี่ ไประเบิดกำแพงโรงเรียน เอาประทัดที่เป็นสามเหลี่ยมมัดรวมกันแล้วก็เอาไปใส่ที่กำแพงคือระเบิดเป็นรูเลย ไม่สำนึกเลย โดนไล่ออกครั้งที่สองเป็นเรื่องของการทะเลาะวิวาทเหตุการณ์ชกต่อยกันทั้งโรงเรียน เรียนก็ยังเรียนไม่จบ อยู่ ม.5

ชีวิตของเด็กคนหนึ่งที่เกเรแล้วยังไม่สำนึก ในตอนนั้นจุดเปลี่ยนคือคุณพ่อ "นาวิน ต้าร์” เรียนหนัก กดดันตัวเอง จนอยู่ในภาวะซึมเศร้า? 

นาวิน ต้าร์ : ตอนเรียนจบก็ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง กำลังมีชื่อเสียงเยอะมากที่สุดเลย พอเรียนจบได้ทุนอานันทมหิดล ทิ้งทุกอย่างแล้วไปอเมริกาไปอยู่ 9 ปีครับ เรียนเครียดหนัก รู้สึกผิดหวัง เราทำไม่ได้ เป็นซึมเศร้า โทษตัวเอง มันซึมเศร้าขนาดที่ว่าไม่รับโทรศัพท์ใครเลย ในห้องไม่มีการทำความสะอาด มีแต่ขยะเต็มไปหมด ผมก็นอนอยู่ในห้องแบบนั้น

ทั้งคู่ไปเจอกันได้ยังไงเอ่ย?

นาวิน ต้าร์ : เราปิ๊งเขา ตกตะลึงในความแบบนี่คนหรือนางฟ้า

ไม่กี่เดือนแล้วแต่งงาน?

ไฮโซน้ำหวาน : ไม่เคยคบกันแบบสองต่อสองเลย แต่ขอแต่งงาน

แต่ขอแต่งงาน พูดประโยคที่น่าตกใจ?

ไฮโซน้ำหวาน : พูดความรู้สึกของเขาว่าอยากมีลูก เขาอยากสืบพันธุ์ แต่เขาไม่ได้อยากมีแม่ของลูก

ซึ่งแปลกไปกว่านั้นก็คือขอแต่งงานตอนเช้า ตอนเย็นก็แต่งกันเลย?

ไฮโซน้ำหวาน : ตอนนั้นยังไม่กล้าบอกคุณพ่อคุณแม่ แต่งเสร็จแล้วคืนนั้นค่อยบอก

แล้วเขารู้ไหมว่าเราเป็นแฟนกับนาวิน ต้าร์?

ไฮโซน้ำหวาน : ไม่รู้ค่ะ 

ทะเลาะกันหนักสุด?

ไฮโซน้ำหวาน : ทะเลาะกันอยู่ 6 เดือน สะโพกร้าวจากจักรยานล้ม เขาก็จะไปวิ่งทุกเช้า น้ำหวานก็ห้ามทุกเช้า เขาก็หงุดหงิดว่าน้องเกลียดการกีฬาของพี่ เกลียดสิ่งที่พี่ชอบ

นาวิน ต้าร์ : ด้วยความดื้อ

ไฮโซน้ำหวาน : คุณหมอบอกว่าถ้าเขายังวิ่งแบบนี้ไปเขาจะต้องตัดขา

...

มีอยู่ครั้งหนึ่งเหมือนเป็นอุบัติเหตุฟื้นขึ้นมาเหมือนจำใครไม่ได้?

นาวิน ต้าร์ : หมดสติที่รุนแรงมาก เป็นประสบการณ์ที่เฉียดตาย เราตายไปแล้วหรือยัง ตอนที่ตื่นมามีสายเต็มไปหมด

ไฮโซน้ำหวาน : อยู่ ICU ประมาณ 7 วัน ไตวาย ปั๊มหัวใจกัน พอเขาฟื้นเขาก็มองหน้าเรา เราเป็นใครเหมือนเขาไม่รู้จัก

นาวิน ต้าร์ : จำชื่อเขาไม่ได้ จำชื่อลูกไม่ได้

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม