ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปี ทำให้หลายคนจับตามองว่า เมื่อไหร่ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ จะมีแฟนหรือคนข้างกายสักที เพราะที่ผ่านมาถูกจับจิ้นกับคนนั้นคนนี้ จนกระทั่งได้มีคนเข้าไปถามว่า ทำไมไม่เปิดตัวแฟนสักที เป็นเกย์รึเปล่า ซึ่ง บิ๊ก ก็ได้ตอบเรื่องนี้ไปตรงๆ ว่า 

เป็นหรือไม่เป็นมันไม่เกี่ยวหรอก มันไม่ได้มีผลต่อชีวิต เพราะว่าวันนี้เราประสบความสำเร็จเกินจริงแล้ว จะมานั่งคิดว่าทำไมไม่เปิดตัวแฟนสักที เป็นเกย์เหรอ ฉันไม่สะออนหรอก หาเงินดีกว่า แต่วันนี้เรายังอายุน้อยอยู่ เราก็ต้องรีบหาเงิน 


ถ้าถามทำไมไม่เปิดตัวแฟนสักที เราเป็นคนที่ถ้ารักใคร ก็จะเปิดตัวเลย ถึงตอนนี้จะไม่เปิดตัว ก็ไม่มีผลอยู่แล้ว เพราะ FC ก็รักเราเหมือนเดิม เข้าใจมั้ย เรามีลูกมีเต้า และเราโฟกัสที่การทำงาน ถามว่าเหงาหรืออยากมีแฟนมั้ย มี แต่เราระงับตัวเองได้ ข่มใจตัวเองได้ ไม่ใช่ว่าต้องการๆ เปิดตัวๆ จะทิ้งทุกอย่างเพื่อเปิดตัวแฟน มันไม่ได้ เราต้องมีวุฒิภาวะ ไม่งั้นเราจะอยู่ไม่ได้ เราไม่ได้มีทุกวันนี้เพราะคนข้างกาย แต่เรามีก่อน สุดท้ายแล้วอนาคตจะเจอใครก็ช่างมันเถอะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา.

...

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม