หลังจากที่ โค้ชส้ม คู่กรณีของนักธุรกิจไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยานักร้องนักแสดงหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ ไปร่วมรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 เพื่อชี้แจงถึงดราม่าที่ไฮโซน้ำหวานบอกว่าเจ้าตัวแสดงออกไม่เหมาะสมทั้งคำพูด กิริยาท่าทาง การแต่งตัว แถมมีเสียงครางตอนอยู่ในห้องประชุมด้วย
ซึ่งโค้ชส้มใส่ชุดในวันที่เกิดเรื่องมาร่วมรายการ พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเชิงชู้สาวแน่นอน และมีช่วงหนึ่งที่ชี้แจงถึงท่าจับหน้าอก และโค้ชส้มทำท่าประกอบคือการเอามือทั้ง 2 ข้างมาวางที่หน้าอกเบาๆ ยืนยันทำไปเพราะเป็นการดึงสติไม่ให้ตัวเองตื่นเต้น เมื่อถามว่ามีอะไรที่จะทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นเสียงครางได้มั้ย? โค้ชส้มก็บอกว่า “มีคือ หือ..โอ๊ย (ทำเสียงประกอบ) เสียงอย่างนี้”
...
โค้ชส้มยืนยันว่าไม่ได้มีเสียงคราง ถ้าในการครางแล้วอยู่ 2 คนอาจจะฟีลนั้น แต่นี่อยู่กัน 7 คนมันจะมีฟีลนั้นได้ยังไง การที่จะมีอาการคราง เราต้องใกล้ก่อน หรือมีฟีลที่จะทำให้คราง แต่วันนั้นอยู่กัน 7 คน ยืนยันไม่มีการครางแน่นอน เราไปสอนไม่ได้ทำอย่างอื่น แต่ยอมรับว่ามีจับหน้าอกตัวเองหลายช่วงเพราะตื่นเต้น เมื่อถามว่าตอนจับหน้าอกตัวเองมีเสียงครางไหม โค้ชส้มบอกว่ามีเสียงถอนหายใจกับตัวเอง ซึ่งอาจทำให้คนเข้าใจผิดก็ได้
ล่าสุด ไฮโซน้ำหวานไลฟ์สดขายของตามปกติ และมีช่วงหนึ่งที่เปิดคลิปเสียงสั้นๆ คล้ายเสียงผู้หญิงร้อง พร้อมทั้งบอกว่า “อย่างนี้ไม่ได้สิ อย่างนี้ไม่ได้นะ เสียงอะไรไม่รู้ ตอนนี้อนุญาตแล้ว เดี๋ยวให้พี่ต้าร์ไปจัดการเอง เพราะทุกอย่างก็มีหมด แต่เสียงเมื่อกี้ มันเป็นเสียงในห้องประชุม มันดูไม่ได้นะ สำหรับน้ำหวาน”
ในขณะที่ นาวิน ต้าร์ บอกว่า “เวลาคนเราโกหกพูดสองครั้งสามครั้งก็จะไม่เหมือนกันสักครั้งครับ ส่วนใหญ่คนที่โกหกหนึ่งอย่าง เขาก็จะโกหกทุกอย่าง เห็นได้ชัดอยู่แล้วนะครับว่าใครคือคนที่โกหก ใครพูดจริง ในรายการเขาบอกเขาไม่ทราบมาก่อนว่าจะมาเจอผม แต่ในห้องประชุมมันเป็นคนละเรื่องกัน” ก่อนที่นาวิน ต้าร์ เปิดเสียงในห้องประชุม และโค้ชส้มบอกว่าทราบมาก่อนว่าจะเจอนาวิน ต้าร์ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์สนั่น
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม