หลังจากที่ “เด๋อ ดอกสะเดา” ตลกอาวุโสชื่อดังป่วยหนักด้วยโรคหลอดเลือดสมองต้องเจาะคอรักษาตัว โดยมีลูกสาวคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตามที่เราเคยได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุดวันนี้ ( 10 มีนาคม 2569) เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ เมื่อเพื่อนพี่น้องในวงการตลก และวงการลูกทุ่งก็สลับเปลี่ยน หมุนเวียนกันเข้ามาเยี่ยม และให้กำลังใจ “อาเด๋อ ดอกสะเดา” ถึงขอบเตียง ไม่ว่าจะเป็น อาเป็ด เชิญยิ้ม , โย่ง เชิญยิ้ม , ตูมตาม เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , ยาว อยุธยา , สุเทพ สีใส , บอล เชิญยิ้ม , น้าพวง เชิญยิ้ม , กระรอก เชิญยิ้ม

...


บรรยากาศในวันนี้ต้องบอกว่าเป็นภาพที่น่ารัก และอบอุ่นมากๆ เพราะลูกศิษย์ได้บุกมาเยี่ยม มาพูดคุย ร้องเพลง และหยอกล้อกับ “อาเด๋อ ดอกสะเดา” มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ซึ่งนี่แหละที่เรียกว่า ตลกไม่ทิ้งกัน ไทยรัฐออนไลน์ ขอส่งกำลังใจให้กับ “อาเด๋อ” หายป่วยไวๆ


คลิกอ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม