กลายเป็นกระแสไปทั่วโซเชียล เมื่อนักร้อง นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต “ต้าห์อู๋ พิทยา” หลังเข้าวงการพ่อค้าขายของ ล่าสุดกับการควักเงินล้านทุ่มซื้อล็อกขายของงานวัดไร่ขิงที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19 มีนาคม - 20 เมษายน 25469 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทางด้านหนุ่ม “ต้าห์อู๋” ได้เผยคลิปบรรยากาศวันที่เดินทางมาที่วัดกับการประเดิมจองบูธขายของที่วัดไร่ขิง


...


นี่เป็นครั้งแรกกับการประมูล ซึ่งต้องบอกว่า “ต้าห์อู๋” ยังบอกอีกด้วยนะคะว่า ไม่ได้มาเล่นสู้ ไม่ถอย ถึงแม้ว่าจะเจอกับเจ้าถิ่นก็ตาม ซึ่งปรากฏว่าประมูลไปได้ทั้งหมด 2 ล็อก ก็คือ ล็อกที่ 373 ในราคาสี่แสนกว่าบาท และล็อกที่ 374 ในราคา เก้าแสนบาท ทั้งหมดทั้งสิ้นในการประมูลงานวัดไร่ขิงครั้งแรกของ “ต้าห์อู๋” ก็คือ 1.3 ล้านบาท

ในขณะที่ชาวเน็ตบางกลุ่มได้เห็นคลิปก็เข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น “ไม่สนับสนุนค่าที่แพง งานวัดเป็นงานที่จัดเพื่อนำเงินพัฒนาวัดตอนนี้ล่ะ เงินไปไหน?” , “ทำไมยังสนับสนุนการหาเงินของวัดแบบนี้?” , “วัดควรมีราคาเพดานล็อกไว้เลยว่าสูงสุดที่เท่าไหร่ เอาแต่ได้อย่างเดียวเลย” , “เขาลืมเรื่องราวของวัดกันแล้วเหรอ?” , “ยังไม่เข็ดอีกเหรอ ประวัติที่ผ่านมาไม่ช่วยจริงดิ?” , “มันเกินไป วัดไม่เสียภาษีนะคะ เงินได้แล้วไปไหนต่อ?”



...



คลิกอ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม