เป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว สำหรับคู่รัก วิว วรรณรท กับ แม็ค วีรคณิศร์ ที่ทั้งคู่ได้มีแพลนวิวาห์ในช่วงปลายปีนี้ หลังได้ขอแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติกเมื่อช่วงเดือน ต.ค. 2567 ที่ผ่านมา

แต่ช่วงที่ผ่านมาบางคนก็ได้แอบตั้งข้อสังเกตว่า ทำไม วิว ถึงไม่ค่อยลงรูปโมเมนต์หวานคู่ แม็ค เหมือนแต่ก่อน เลยมีคนคิดไปไกลว่า หลังขอแต่งงานแล้ว ความหวานจะลดลงหรือเปล่า ซึ่ง วิว ก็ได้ตอบในประเด็นนี้ บอกว่า

“คิดว่ามันเอาต์แล้ว เชยแล้วกับการยืนยันจากรูปว่ายังหวานอยู่ คนก็เลี่ยนแล้วแหละ จริงๆ คือสภาพเราไม่ได้สวยเหมือนออกงานกันทุกวัน จะมาถ่ายรูปลงไอจีมันก็นิดนึงนะ ก็อยู่ก็เจอกันตลอดไปไหนมาไหนทำงานด้วยกัน มันก็สภาพเยินไง ถ้าสวยเดี๋ยวได้เห็นโพสต์รูปแน่นอนค่ะ”

ส่วนเรื่องงานวิวาห์ที่แพลนไว้ว่าจะจัดในช่วงปลายปีนั้น วิว บอกว่า “แต่ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเลย ตอนนี้เหนื่อยกับการตกแต่งบ้าน เราทำบ้านก่อนเพราะแต่งงานแล้วจะได้มีที่อยู่ เรื่องธุรกิจเราก็กำลังจะเปิดคาเฟ่ ร้านอาหาร ก็เหมือนจะทำหลายอย่าง ลงทุนหลายอย่าง

...

เราบอกกันไว้แล้วว่าไม่ซีเรียส ไม่ทันก็เป็นต้นปีหน้า เราก็คุยกันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว ก็อยู่ด้วยกัน คุณพ่อคุณแม่รู้เรื่อง ไม่ได้ห่างหายไปไหน คุยกันแบบโตๆ เขาบอกว่าโรงแรมถ้าเราไม่จองปลายปีก็แน่นๆ อยู่แล้ว เราเคยลองชิมลางในการใส่ชุดแต่งงานมาเยอะมากๆ ในละคร ยังคิดไม่ออกว่างานตัวเองมันจะเป็นแบบไหนดี

ตอนนี้คือยังไม่ได้เริ่มไม่ได้ลองอะไรเลย ไม่มีฤกษ์อะไรเลย ตอนแรกคิดว่าฤกษ์สะดวกด้วยซ้ำ เราชิลๆ อยู่แล้ว แต่พอถามที่บ้านทั้งสองฝ่ายเขาบอกดูฤกษ์หน่อยเถอะลูก นิดนึง

การอยู่ก่อนแต่ง ทางครอบครัวเรายังซีเรียส เพราะเรามาจากครอบครัวไทยแท้เลย แต่เขาก็ไม่ได้กีดกันว่าคนที่เลือกแบบนั้น สำหรับเรามองว่าโตแล้วก็ไปมาหาสู่กัน ไปคอนโด ไปพักผ่อนต่างประเทศ ก็ใช้ชีวิตกันอยู่แล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไรกัน ก็รีบสร้างบ้านเสร็จแล้วก็อาจจะได้อยู่อย่างถูกต้อง”

คลิกอ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม