ในรายการโหนกระแส ที่วันนี้เป็นการพูดคุยเรื่องราวของ นานา ไรบีนา โดยมี ดีเจบอย และทนายของ ข้าวโพด สมิทธินันท์ มาในรายการ ซึ่งในบางช่วงบางตอนข้าวโพดได้โฟนอินเข้ามาในรายการเพื่อพูดในมุมของตัวเอง ซึ่งในบางช่วงบางตอน หนุ่ม กรรชัย ได้ถามข้าวโพดว่าทำไมยอมทำข้อตกลง 70 ล้านกับนานาหลังจากที่รู้ความจริง 


หนุ่ม : ทำไมถึงทำข้อตกลง 70 ล้านกับเขาไว้

ข้าวโพด : พอเขารู้ตัวว่าเขาโป๊ะ เขาก็บอกว่าเงินต้นมึงอยู่กับกู อีโพดมึงไม่ต้องกลัว มึงรู้จักกูอีโพด กูรักมึง มองตากัน ร้องไห้กัน ข้าวโพดบอกเลยว่าวันที่ข้าวโพดรู้เรื่องความจริง โป๊ะทุกอย่าง ข้าวโพดกอดคอร้องไห้กับเขา 2 ชั่วโมง โพดยังพูดกับเขาว่าเรายังจะเป็นเพื่อนใช่ไหมมึง มันจะไม่ทำลายความรักเราใช่ไหม เขาบอกว่า โพดมึงจำไว้นะ กูคือคนในครอบครัวของมึง กูไม่มีทางปล่อยให้มึง สเตฟานกับลูกๆ คือหลานกูลำบากแน่นอน 

กูเอาเงินต้นมึงไป 70 ล้าน บวกกับเดี๋ยวกูให้ดอกเบี้ยมึงอีกอยากได้เท่าไหร่มึงเขียนมา เป็นการการันตีว่ากูบริสุทธิ์ใจ บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง ว่าเงินต้นอยู่ที่มึง มึงเอาเช็คไปอีก 2 ใบเพื่อน อันนี้คือกู นานา ไรบีนา โพดก็เลยเชื่อเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ คือกินหญ้าแล้วกินหญ้าอีกเป็นกระบุงๆ เลยค่ะ

...


คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”