เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมหาดใหญ่ จ.สงขลา สำหรับพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่เดินทางไปพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่าง เขต 10 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้วยตัวเอง
ซึ่งในเฟซบุ๊ก Atichart Chumnanont ก็ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ตอนลงพื้นที่ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย นำอาหาร ถุงยังชีพไปให้ พร้อมทั้งพูดคุยให้กำลังใจชาวบ้าน ช่วยส่งของขึ้นรถกู้ภัยอย่างเต็มที่ ซึ่งในแต่ละวันที่เข้าไปช่วยเหลือก็เจอเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับผู้ประสบภัยมากมาย
...
ล่าสุด อั้ม อธิชาติ โพสต์คลิปรวมบรรยากาศลงไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมทั้งเขียนข้อความสุดซึ้งว่า “อย่าทิ้งกันนะ คืออีก 1 คำ ที่ได้ยินทุกครั้ง หลังจากแจกของเสร็จ และคำขอบคุณในข้าวกล่องมื้อแรกในรอบ 4 วัน นั่นทำให้ทีมกู้ภัยของพระอาจารย์น้ํา ฌานรโต และพวกเรา น้ำตาไหลไม่รู้ตัว
ในแต่ละวันที่พวกเขาต้องผ่านความมืด ทั้งมืด ทั้งหิว หลายคนบอกว่านี่คือข้าวมื้อแรกในรอบ 4-5 วัน ซึ่งบ้านแต่ละหลัง มีทั้งเด็ก คนแก่ คนป่วย ที่ต้องการยา อย่างต่อเนื่อง นี่เป็นแค่ส่วนเล็กๆ ที่เราสามารถเข้าถึงและช่วยเหลือได้ ยังมีอีกหลายครอบครัวที่ยังเข้าไปไม่ถึง ... ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้นะครับ #อั้มอธิชาติ #พระอาจารย์น้ําฌานรโต #น้ำท่วมหาดใหญ่68”
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม