คุกเข่าขอแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับแหวน 15 กะรัต สำหรับคู่รักคนดังอย่าง ใหม่ ดาวิกา กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มีกำหนดจะจัดงานแต่งงานในช่วงปลายปีนี้

ล่าสุด ใหม่กับเต๋อ ได้ควงคู่กันมาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์เกิร์ลเลิฟ CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ ที่โรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM SF WORLD CINEMA ชั้น 9 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้อัพเดตงานแต่งที่เตรียมจะจัดขึ้น บอกว่า

- แพลนแต่งงานยังเหมือนเดิม ไม่เลื่อน แต่ให้สุภาพ เรียบร้อย สเกลต่างๆ คนอาจจะเหลือหลักสิบ ไม่อยากให้เอิกเกริก หลักสิบที่ว่านี้อาจจะหมายถึง 99 คนก็ได้ แต่หลักสิบนี้อาจจะน้อยลงไปอีกก็ได้

- ซึ่งงานแต่งนี้เตรียมมานานมากๆ แล้ว และมันก็ลงล็อกชีวิตเราพอดี ทุกๆ ช่วงเลย แล้วถ้าพลาดช่วงนี้ไปมันจะยาว และกระทบหลายอย่าง

- ด้วยเราเตรียมฤกษ์มาแล้ว และใหม่เตรียมทุกอย่างแล้ว บินไปต่างประเทศ ไปแพลนชุด ทำทุกอย่างแล้ว

- เราทำทุกอย่างให้มันสุภาพ เรียบร้อย และบอกแขกในงานว่าใครสะดวกหรือไม่สะดวกตามใจ มาหรือไม่มาได้เลย เพราะเรารู้ว่าทุกท่านอยู่ในช่วงนี้ แต่งานแต่งงานเริ่มมาหมดแล้ว ได้มีการวางมัดจำ คนที่บินจากต่างประเทศทีมโกลบอลมา มันเลยค่อนข้างยากที่เราจะหลีกเลี่ยง ก็ปลายปีนี้ค่ะ มันเลยโยกไม่ได้จริงๆ แต่เราจะทำให้ไม่กระทบใคร ให้เป็นวันของเราจริงๆ

...

- ซึ่งทุกอย่างแพลนไปเยอะมาก แค่ปรับลดเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น

- และใหม่กับเต๋อ ขออุบวันแต่งงานไว้ก่อน อยากให้เดากันเอง แต่เป็นช่วงปลายปี

- ทั้งคู่ยังบอกอีกว่า หรือจะแต่งตอนนี้กันเลยก็ได้ พร้อมใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม