หล่อมาก ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชาย ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย เดินแฟชั่นโชว์ Burberry แบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษ หล่อ เท่ เป๊ะทุกอณู

ทำเอาหลายๆ คนถึงกับสนใจไม่น้อย เมื่อ ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชายของนักร้องชื่อดัง ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ และลูกชายสุดที่รักของ เอ๋ เทเรซ่า เพราะความหล่อ หน่วยการดี ถูกจับมาเป็นนายแบบมือสมัครเล่นของแบรนด์เบอร์เบอร์รี่ 

โดย ออร์ก้า หนุ่มหล่อนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทยวัย 17 ปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทายาทของคนบันเทิงที่น่าจับตามอง ซึ่งในงานวันนั้นออร์ก้าได้มาในลุคสุดเท่ ที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่น สมกับเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสง่างามและทรงพลัง โดยมีคุณแม่ เอ๋ เทเรซ่า และ คุณป้า ติ๊นา คริสติน่า มาร่วมชมแฟชั่นโชว์และให้กำลังใจแบบติดขอบรันเวย์



นอกจากนี้ยังมี เซย่า ณิชฎา ทองเจือ, โรเตอร์ ไพชยนต์ ทองเจือ และ คริส ชนินทร์ทิพย์ วงเกิร์ลกรุ๊ป ALALA ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้อีกด้วย

...

ซึ่งออร์ก้ากล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างมากที่ได้รับโอกาสครั้งสำคัญในการร่วมเดินแฟชั่นครั้งนี้ครับ คอลเลกชันนี้มีความเท่และมีดีเทลที่น่าสนใจมาก การได้เป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอคอลเลกชันช่วงฤดูหนาวของ Burberry ทำให้ผมเข้าใจถึงดีไซน์และจิตวิญญาณของแบรนด์ โดยเฉพาะเสื้อโค้ตและซิลูเอทที่ได้แรงบันดาลใจจากชนบทชาวอังกฤษ มันเต็มไปด้วยพลังและสไตล์ที่คลาสสิกแต่ก็มีความร่วมสมัยสูงมาก เป็นแบรนด์ที่ให้ความรู้สึกมั่นใจและมีสไตล์ในทุกโอกาสที่สวมใส่ครับ“