ทำเอาเมื่อคืนนี้หลายคนที่ติดตามข่าวการเมืองต่างพากันอดหลับอดนอน และพร้อมใจกันจ้องสัญญาณเรดาร์ของเครื่องบินที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขึ้นเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวบินออกจากประเทศไทยไป และมีการเปิดเผยว่า เครื่องบินลำดังกล่าวจะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ แต่สุดท้ายกลับไม่ได้ลงจอดที่นั่น

ก็ทำเอาคนไทยต่างพากันลุ้นกันว่าจะไปลงจอดที่ ดูไบ ตามข่าวลือหรือไม่ ก่อนที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ทาง ทักษิณ ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง X ว่า ได้เปลี่ยนปลายทางไปดูไบ UAE โดยให้เหตุผลว่า เพราะ ตม.ไทยถ่วงเวลาทำให้ไปลงสิงคโปร์ไม่ทัน เปลี่ยนหาหมอกระดูก-ปอด ที่นั่นพร้อมเจอเพื่อน ยืนยันกลับไทยแน่ และจะไปศาลเองในวันที่ 9 ก.ย. ตามกำหนด

จากข่าวดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจของคนไทยอย่างมาก รวมถึง บีม ศรัณยู ก็ได้ออกมาไลฟ์ และพูดถึงเหตุการณ์นี้ของ นายทักษิณ ชินวัตร บอกว่า

"เราก็ต้องรอข่าวกัน วันนี้ตื่นมาใส่ใจกันตั้งแต่ 8 โมงเช้า ผมว่าคนยุคนี้ไม่ทนแล้ว เศรษฐกิจข้าวยากหมากแพง การโดนกดขี่ และการให้ตระกูลเดียวมาครองประเทศ มันรู้สึกจั๊กกะจี้ใจ ชั้น 14 ยังไม่เคยเห็นรูปบนเตียงเลย ยังไม่รู้เลยว่าอยู่โรงพยาบาลตำรวจจริงรึเปล่า ผมอยากเห็นรูปนะ เป็นผมถ้าผมเป็นท่านทักษิณนะ ผมจะนอนโรงพยาบาลตำรวจ ปลอกคอที่ท่านใส่อะ ถ่ายรูปชู 2 นิ้วไปเลย แต่นี่ไม่มีรูปหลุด แสดงว่าท่านไม่ได้อยู่นี่หว่า"

...

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม