จากกรณีสถานการณ์ความไม่สงบเนื่องจากมีเหตุปะทะกันระหว่างไทยและกัมพูชา โดยฝ่ายกัมพูชาเปิดฉากยิงปะทะก่อน และมีการใช้อาวุธจรวด BM-21 ยิงโจมตีฝั่งไทยในพื้นที่พลเรือนหลายจุด รวมถึงกรณีกระสุนปืนตกบริเวณถนนใกล้บ้านเรือนประชาชน ม.13 อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
ด้าน อ๋อลี่ ตติยา สนสกุล นักร้องนักแสดงสาวที่กำลังมีผลงานละคร “ผาแดงนางไอ่” ทางช่องวัน ซึ่งทางครอบครัวมีบ้านอยู่ที่ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ และเป็นบ้านที่ติดชายแดน รู้สึกเครียดและกังวล โพสต์ข้อความหลังทราบข่าวการปะทะในชายแดนไทย-กัมพูชา โดยบอกว่า “เป็นห่วงที่บ้านจังกำลังจัดบูธร้านยำมะม่วง ได้ข่าวว่า ตาเมือนธม ปะทะกันแล้ว”
...
และเมื่อมีข่าวการปะทะในพื้นที่ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อ๋อลี่ก็โพสต์ข้อความว่า “ยิงปืนใหญ่แล้วตอนนี้” รวมไปถึงข้อความ “ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย” ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างส่งกำลังใจขอให้ครอบครัวอ๋อลี่ปลอดภัยหลายข้อความ
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม