หลังจากที่นักแสดงสาว คลาวเดีย จักรพันธุ์ เกิดอุบัติเหตุหกล้มหัวฟาดพื้นเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2568 และต้องเข้ารักษาตัวที่ รพ. ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าต้องเย็บแผลไป 35 เข็ม และต้องเย็บจมูกต่อ ทำเอาแฟนๆ หลายคนเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในเวลานี้อาการบาดเจ็บของนักแสดงสาวดีขึ้นแล้ว

ล่าสุด คลาวเดีย จักรพันธุ์ ก็ได้โพสต์คลิปตัวเองที่ใบหน้ายังมีบาดแผล ตาบวมหลังร้องไห้อย่างหนัก พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ตาบวมมากจากการร้องไห้มาราธอนในวันนี้ แต่ยิ้มได้แล้วค่ะ พรุ่งนี้จะกลับมาสดใสเหมือนเดิม และสู้ต่อ ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว เจ็บได้แหละ เราก็คนๆ นึง แค่พรุ่งนี้เราต้องหาย เราจะหายแน่นอน” และใส่อีโมจิชู 2 นิ้ว

...

อีกทั้งยังโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพตัวเองที่ศาลเยาวชนและครอบครัว เขียนข้อความว่า “รูปนี้เป็นรูปเก่าเมื่อเดือนที่แล้ว ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจริงๆ จากใจ ทั้งทีมไม่แค่ทนายแต่เป็นพี่เป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตรของคะเดีย ทั้งๆ ที่เพิ่งรู้จักกันได้แค่ไม่กี่เดือน ขอบคุณพี่เอ คุณเพิ่ม และ น้องแฟร์ ที่ช่วยพยุงเดียที่เพิ่งออกจาก รพ. เพราะกลัวจะล้มซ้ำ เดียยังไม่หายดี แต่ก็เดินเซๆ ไปด้วยความตั้งใจที่จะให้เรื่องมันจบ แต่ก็ไม่จบ เหมือนจะหมดกําลังใจ แต่มีทีมทนายที่เป็นเพื่อนและเพื่อนสนิท และครอบครัวที่เป็นกําลังใจให้ค่ะ”

จากนั้นคลาวเดียก็ได้โพสต์ภาพข้อความภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลความได้ว่า "พรุ่งนี้พายุจะผ่านไป
และฉันจะได้เห็นสายรุ้ง ฉันเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ อะไรก็ตามที่พวกเขาทำไม่ดีต่อฉัน พายุก็จะตอบโต้กลับ ฉันจะจบทุกอย่าง ฉันจะสู้เพื่อความถูกต้อง

และฉันจะสู้เพื่อสิ่งที่พวกเขาทำกับแม่ของฉัน ทุกอย่างที่พวกเขาทำกับแม่ของฉัน แม่ของฉันคือทุกสิ่งทุกอย่าง หากพวกเขาทำไม่ดีต่อฉัน มันยังไม่พอสำหรับพวกเขา เพราะพวกเขายังทำกับแม่ของฉันด้วย แม่ของฉันคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับฉัน กรรมจะทำงานในแบบของมันเสมอ สิ่งที่ทำไว้จะย้อนกลับมาเหมือนพายุสมบูรณ์แบบสำหรับคนบาป และกฎหมายก็เช่นกัน"

ซึ่งหลังจากที่คลาวเดียโพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่เพื่อขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งเข้ามามากมาย โดยบอกว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกช่องทางนะคะ ข้อความเล็กน้อยๆ จากเพื่อน จากครอบครัว

ข้อความจากเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานแต่ทักมาหา คะเดียซึ้งมากค่ะเมื่อคืน และกำลังใจจาก followers ของคะเดีย ส่งมาทาง message และ comment คุณหมอ พยาบาล ทุกๆ คน และทีมทนาย ซึ้งใจมากๆ ทุกคนทำให้วันนี้ วันใหม่ สดใส และมีพลังในการทำงานและสู้ในเรื่องส่วนตัว”

...

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม