รายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 เปิดบ้านของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่ถ่ายทำเมื่อ 13 พ.ค. 2568 ก่อนที่เสกจะเข้าเรือนจำอย่างที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อยู่มานาน 24 ปี เข้าสู่ปีที่ 25 แล้ว ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามา นอกจากมีเพื่อนๆ มาจัดปาร์ตี้

โดยนอกจาก 4 พิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช, ป๋อ ณัฐวุฒิ, โอ๋ ภัคจีรา และ อาร์ต พลังธรรม จะได้พูดคุยกับเสก โลโซ แล้ว ยังได้คุยกับ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายของเสก ที่ในเวลานี้เป็นแร็ปเปอร์หนุ่ม ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนคุณพ่อ
อีกทั้งเสกยังได้เล่าถึงเส้นทางในวงการบันเทิงของตัวเองด้วย ซึ่งเจ้าตัวเคยเล่นดนตรีที่ฟีบัส รัชดา ก่อนจะแต่งเพลงแล้วทำเดโมเสนอที่ค่ายมอร์ มิวสิก ของป้อม อัสนี ในเครือแกรมมี่ พอเขาฟังก็ชอบเลย

...
และในช่วงหนึ่ง เสก โลโซ เล่าความลับของนักแสดงหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ซึ่งเป็นผู้ที่มีส่วนในการแนะนำให้เข้าไปแกรมมี่ และเสกเคยไปเล่นแบ็กอัพให้ โดยบอกว่า “ผมออกจากฟีบัสแล้วผมไปเล่นแบ็กอัพให้พี่แท่ง พี่แท่งเขาอยากร้องเพลง เขาชอบน้องสาวพี่มาก (ชี้ไปที่วิลลี่) เขาเป็นบ้าเลย
ผมจะเล่าให้ฟังนะ มาบ้านผม วันเกิดของแหม่ม (คัทลียา แมคอินทอช) พี่แท่งก็บอก “เสก เดี๋ยวผมใช้ห้องอัดบ้านคุณนะ” ร้องเพลงก็ร้องไม่เป็นด้วยนะ จะร้องเพลงจีบสาว ร้องเพลงเนี้ย “ไม่เคยมีใจให้ใครมาก่อน…” (เพลง คนสุดท้าย ศิลปิน อัสนี โชติกุล) มาอัดที่บ้านผม ถ้าจำไม่ผิด อัดตั้งแต่บ่ายจนถึงเช้า เพลงเดียว เขาเป็นคนที่เป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์ ต้องการทำให้ดีที่สุด ไปให้น้องสาวพี่นั่นแหละ”

ด้าน วิลลี่ พี่ชายของแหม่ม บอกว่า “อู๊ย ความลับได้ออกมาแล้ว” ก่อนที่เสกจะพูดว่า “บอกคุณแหม่มด้วยนะ มันเป็นความประทับใจของผม ตอนนั้นเขาเป็นคนดีมาก ตอนผมเล่นกับเขานะ เขายังไม่ใจแตก ตอนนี้เขาเที่ยวเลานจ์แบบพี่นั่นแหละ”
งานนี้ทำเอา 4 พิธีกรขำแรงมาก ด้าน โอ๋ ภัคจีรา ถึงกับบอกว่า “ว้าย ตายแล้ว กลายเป็นเอาเขามาเม้าท์” ส่วน เสือ ขยี้ต่อ บอกว่า “เห็นเขา (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ไปบ่อยนะ ตอนเสือไปเล่นคอนเสิร์ตกับพ่อที่เลานจ์”

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม