รักๆ เลิกๆ กันมาไม่รู้กี่รอบ สำหรับ นัส จุฑารัตน์ และ โชค โชคมงคล นักร้องหนุ่มคนดัง และหลังจากที่ปรับความเข้าใจและกลับมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวอีกครั้ง ล่าสุดก็เกิดเรื่องอีกจนได้ โดยนัสได้โพสต์ข้อความ คลิป รัวๆ บนเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเราสรุปให้ดังนี้
- เริ่มจากนัสโพสต์รูปแขวนผู้หญิงที่ทักข้อความสามีของตนมา
- จากนั้นนัสก็โพสต์คลิปที่กำลังสนทนากับหญิงสาวคนหนึ่งผ่านการโทรทางเฟซบุ๊ก
- หญิงสาวในสายถามว่าทำไมนัสต้องเอารูปของตนไปแขวน เพราะตนเพิ่งจะทักไปหาโชคเพื่อแค่จะบอกว่าเป็นมะเร็งก็เท่านั้น
- หญิงสาวคนดังกล่าวยืนยันว่าเพิ่งทักไปหาโชคแค่ครั้งเดียว แต่นัสยืนยันว่าอีกฝ่ายทักมาหลายครั้ง และหลายช่องทาง ทั้งเพจวงและติ๊กต่อก
- หญิงสาวคนเดิมยืนยันว่าเคยทักหาโชคแต่นานหลายปีแล้ว และไม่มีอะไร แต่นัสสวนกลับให้เลิกพูดว่าไม่มีอะไร เพราะว่าในวันที่นัสทะเลาะกับโชค อีกฝ่ายคือคนที่คุยกับโชคตลอดเวลา
- นัสเล่าเรื่องราวในอดีตว่า ตอนที่อยู่กับโชคก็เคยด่าอีกฝ่ายไปหลายครั้งแล้ว และอีกฝ่ายก็ยอมรับแต่บอกว่าแค่ครั้งเดียว
...
- นัสถามอีกฝ่ายว่าไม่เข้าใจว่าทำไมต้องพยายามติดต่อ เข้าใจว่าอีกฝ่ายป่วยเป็นมะเร็ง เลยไม่อยากไปยุ่งวุ่นวาย แต่ทำไมอีกฝ่ายถึงพยายามส่งข่าว มีความสำคัญอะไรกับโชคขนาดนั้น
- หญิงสาวคนดังกล่าวปฏิเสธเรื่องความสัมพันธ์กับโชค และพยายามอธิบายให้นัสได้ฟังตนว่าไม่ได้เป็นเพื่อน ไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่เป็นคนโคราชบ้านเดียวกัน ไม่ได้คิดหรือมีซัมติงอะไรกับโชค
- แต่นัสไม่ยอมรับฟัง เพราะมองว่าไม่ว่าจะคุยในสถานะไหนก็แล้วแต่ แต่โชคมีครอบครัว มีลูก อีกฝ่ายจึงไม่ควรเข้ามายุ่ง
- หญิงสาวคนดังกล่าวบอกว่าตนก็มีครอบครัว มีลูกเหมือนกัน จึงทำให้นัสย้ำกับอีกฝ่ายว่า ถ้ามีครอบครัว มีลูกก็ยิ่งไม่ควรมายุ่ง
- ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวยืนยันว่าไม่ได้ชอบโชคแบบนั้น ยิ่งทำให้นัสต้องถามกลับว่า แต่ทำไมต้องพยายามที่จะโทรและทักหาโชคตลอด
- หญิงสาวในสายยังยืนยันว่าไม่เคยทักหาโชค เพิ่งจะทักหาวันนี้วันแรกเพื่อบอกโชคว่าตนนั้นป่วย แต่นัสก็บอกว่าเห็นแต่ไม่ได้แคปเอาไว้ และโชคไม่เคยรับรู้ เพราะนัสเป็นคนบล็อก
- นัสถามกลับมีเหตุผลอะไรถึงต้องมาบอกสามีคนอื่นว่าตนเองป่วย นัสบอกว่าต้องทะเลาะกับโชคเพราะผู้หญิงคนนี้หลายครั้งมาก
- อีกฝ่ายยังยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่กับโชค และที่โทรมาหานัสเพื่อต้องการที่จะยืนยันว่าไม่มีอะไรเลย
- นัสบอกว่าสิ่งที่พูดกับการกระทำของอีกฝ่ายมันสวนทาง ถ้าไม่ได้คิด แล้วไปจับมือโชค แล้วเอานิ้วชี้เขี่ยกลางมือโชคหมายความว่าอย่างไรบนเวทีที่อีกฝ่ายถูกเชิญขึ้นไป โชคเป็นคนเล่าให้นัสฟังเอง วันนั้นอีกฝ่ายใส่เสื้อสีเหลืองและถูกเชิญขึ้นไปโดยไม่ทันตั้งตัว
- แต่อีกฝ่ายก็ยืนยันว่าไม่ได้จับมือกับโชค เพราะอยู่อีกทาง ไม่มีทางที่จะได้จับมือ
- ที่โทรหานัสเพราะไม่โอเคที่นัสเอารูปตนไปแขวน
- นัสบอกว่าอีกฝ่ายไม่ควรมายุ่งกับครอบครัวตนอีกแล้ว ไม่ได้เป็นญาติ ไม่ได้สนิทกันมานาน เพิ่งมารู้จักกับโชคตอนที่คบกับนัส มันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำ
- แต่อีกฝ่ายยืนยันว่ารู้จักกับโชคก่อนที่โชคจะรู้จักกับนัส
- ซึ่งนัสยืนคำขาดกับอีกฝ่ายว่า ถ้าโชคไม่ใช่สามีก็ไม่ต้องทักมา เพราะนัสไม่โอเค
- ก่อนจะวางสาย หญิงสาวคนดังกล่าวรับทราบ และบอกว่าโอเค จะไม่ยุ่งและจะบล็อก
- นัสลบโพสต์ที่อีกฝ่ายไม่โอเค แต่ลงคลิปเสียงแทน
...
- นัสโพสต์เดือดผ่านทางเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่องว่า "โดนแขวน = ไม่โอเค ทักหาผัวเขา = โอเค แบบนี้เรียกหน้าด้านแต่ใจบางหรือเปล่าคะ"
- หลังจากทะเลาะกัน โชคก็ออกจากบ้านไป โดยนัสบอกว่าสามีได้โทรหาอีกฝ่าย
- นัสโพสต์บอกว่าหลังจากนี้นัสกับโชคจบกันโดยสมบูรณ์ ลาก่อนที่รัก
- นัสโพสต์ตัดพ้อโชคว่าเป็นสามีของตน แต่ไม่เซฟความรู้สึกตน ตนร้องไห้อยู่กับลูก รีบขับรถออกจากบ้านไปโทรหาอีกฝ่าย ไม่สมควรมาเป็นพ่อของลูกตน
- นัสโพสต์ต่อรัวๆ ด้วยรูปกอดแม่ พร้อมเขียนข้อความว่า "คนเดียวที่หนูอยากขอโทษเลยก็คือแม่นะ"
- จากนั้นนัสโพสต์รูปข้อความสนทนากับสาวคู่กรณี ซึ่งอีกฝ่ายยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างที่นัสกล่าวหา และยืนยันว่าตนนั้นก็รักสามีของตน และนัสก็ฟาดกลับว่า รักสามีตัวเองแต่ทักหาสามีคนอื่นทำไม
- และนัสก็ได้โพสต์คลิปที่ได้ยินเสียงลูกชายร้องไห้ และเรียกหาป๊ะป๊า หลังจากทั้งคู่ทะเลาะกันและโชคได้ออกจากบ้านไป พร้อมกับพูดว่าเป็นสิ่งที่ตนเองนั้นเสียใจที่สุด
- หลังจากเกิดเรื่อง ทางโชคก็ได้เคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า ตื่นมาบอก "สวัสดีเช้าที่สดใส ตอนนี้เริ่มไม่สดใสแล้ว สวัสดีค่ะ คำเดียวชีวิตกูเปลี่ยนเลย" พร้อมกับเขียนคอมเมนต์ว่า "เกิดแต่กับกู"
...
- ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ของนัสและโชคอย่างมากมาย
- ส่วนทางด้านหญิงสาวที่เป็นคู่กรณีของนัสนั้นได้ล็อกเฟซบุ๊กของตัวเองแล้ว
คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”