เรียกว่าเป็นข่าวดีที่ทำให้ใจฟูมากๆ เมื่อนางร้าย-พิธีกรสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนแล้ว ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ คนวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่ทราบข่าว
ซึ่งก่อนหน้านี้ในรายการ “ปูเสื่อรอ” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็ได้พูดถึงเรื่องราวสุดพีกชวนขนลุกที่ น้องเลอา ลูกสาวไอซ์ บอกว่าเห็นองค์เทพที่โพลีพลัส ซึ่งที่โพลีพลัสมีองค์พระพิฆเนศสีแดง ก่อนที่แม่ไอซ์จะพาเข้าไปอีกรอบและบอกว่ามาดีนะ เลอาก็พูดเองเลยว่าขอน้อง แล้วเดือนนั้นที่ขอคือเดือน ม.ค. 3 เดือนถัดมาก็คือมีน้องแล้ว
...
ล่าสุดรายการ “ปูเสื่อรอ” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็ได้เผยคลิปที่ ไอซ์ อภิษฎา พาน้องเลอามากราบไหว้องค์พระพิฆเนศสีแดง หลังแม่ไอซ์มีน้องสมดังใจ และน้องเลอาจะเป็นพี่สาวแล้ว ซึ่งในคลิปนี้น้องเลอาก็รำถวายให้กับองค์เทพฯได้น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และดูท่าจะชอบ ติดอกติดใจซะด้วย
ซึ่งในอินสตาแกรม @polyplus_jad_hai ก็ได้โพสต์คลิปนี้ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า ““น้องมะม่วง เลอา” รำสวยมาก!!! รำถวายองค์เทพฯ โพลีพลัส...ที่ประทานพรให้ได้น้องตามที่ขอไว้!! ครั้งก่อนยืนคุยกับท่าน ครั้งนี้เลอาบอกว่าท่านยังไม่มา แต่เดี๋ยวก็มา เคยเห็นท่านเดินไปเดินมาแถวนี้!!!! คุณแม่!!! ขนลุก!!! #ปูเสื่อรอ #ไทยรัฐทีวี #โพลีพลัส @apitsada @rodmayaloha @theniti @angiesexystar @sindy_pwoong”
งานนี้ทำเอาแม่ไอซ์ยังต้องคอมเมนต์แซวลูกสาวว่า “รับจ้างรำถวายทั่วอาณาจักร” และใส่อีโมจิหัวใจ ในขณะที่แฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็น อาทิ เทพจะไม่เอ็นดูได้ไง คนยังเอ็นดูเลย น่ารักมากกกก, น่าร้ากกก, ท่านเทพเห็นลีลาการรำของน้องเลอา ต้องใจละลายแน่ๆ, น้องเลอารำสวยมากๆๆ ค่ะ, น่ารักมากค่ะน้องมะม่วง, โคตรน่ารัก ลูกรักพระเจ้า ฯลฯ
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม