หลังจากที่ว่าที่คุณแม่ลูกสอง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์รูปครอบครัวที่มี ยิว ฉัตรมงคล น้องยูจิน และลูกน้อยในท้อง ร่วมเฟรมฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมทั้งประกาศชื่อลูกสาวในท้อง พร้อมแคปชันว่า "ครบรอบ 4 ปี เรามีกัน 4 คน YIW JANE YUJIN JENYA 12/05/64 (อิโมจิหัวใจสีชมพู) 12/05/68" ซึ่งลูกสาวในท้องมีชื่อแล้วว่า "น้องเจ็นญ่า"
แต่หลังจากที่เจนนี่ประกาศชื่อลูกในท้องไป ก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์เรื่องชื่อของลูกสาวว่าควรจะเปลี่ยนชื่อใหม่ งานนี้ทำเอาว่าที่คุณแม่ลูกสองโพสต์ติดตลกว่า "JENYA = เจ็นญ่า JANEY = เจนนี่ ไม่เหมือนค่า แค่คล้าย ล่าสุดอีให้เปลี่ยนชื่อ"

และเจนนี่ยังอธิบายในคอมเมนต์ต่ออีกว่า "ขอไม่เปลี่ยนตามใจชาวเน็ตนะคะ ไม่ได้ดื้อค่ะ แต่ลูกตัวเองอยากตั้งเอง อีกอย่างคือ ตั้งเสร็จแล้ว ประกาศแล้ว ชอบแล้วค่ะ"
นอกจากนี้ เจนนี่ ยังบอกต่อว่า "ตอนแรกภาษาไทยอยากให้เขียน เจนญ่า แต่มีคนแนะนำว่าชื่อเหมือนแม่ตัวแรกไม่ดี เลยปรับให้เป็น เจ็นญ่า เพื่อจะได้แค่คล้ายไม่ต้องเหมือน แต่การออกเสียง JEN จะสั้นกว่า JANE อยากขอถามอีกครั้งว่า ตั้งชื่อลูกคล้ายชื่อแม่ แล้วคล้องกับครอบครัวคือผิดม่ายยยคะ"
...
ก่อนจะบอกอีกว่า "ขอบคุณทุกชื่อค่า น่ารักหมดเลย ถ้าท้องอีกจะเอามาพิจารณานะคะ แต่ท้องนี้น้องชื่อ Jenya ค่า ด้วยความเคารพค่ะ"
คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”


