หลังจากที่นางร้ายสาววิกหมอชิต คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ มาร่วมรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 เพื่อเปิดโปงถึง ฮอต ไฮโซเก๊ที่เคยหลอกให้รัก และแฉถึงพฤติกรรมต่างๆ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียล บ้างก็วิจารณ์ว่าคะน้าไปชอบผู้ชายคนนี้ได้ยังไง เห็นเขารวย หวังเงินเขา มีตำแหน่งใหญ่โตเหรอถึงไปคบ 

ล่าสุด คะน้า ริญญารัตน์ มาร่วมรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 อีกครั้ง โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดำเนินรายการ เมื่อหนุ่มถามว่าหลังจากที่ออกรายการไปแล้วเป็นยังไงบ้าง คะน้า ตอบว่า เตรียมใจอยู่แล้วว่าต้องมีกระแสตีกลับเรา บอกว่าหน้าตาอย่างนี้ไปชอบได้ไง หวังเงินเขาเหรอ เห็นว่าเขารวยเหรอ เขามียศใหญ่เหรอถึงไปคบ เราคิดแล้วว่ามันอาจเกิดขึ้น

แต่อยากให้หลายคนเข้าใจเจตนาที่หนูออกมาพูด เรื่องต่างๆ หนูไม่พูดก็ได้ไม่เสียหายอะไร แต่พอหนูออกมาพูดก็มีผู้เสียหายอื่นๆ เข้ามาพูดอีก ทั้งมาทางพี่กันหรือ DM มาทางหนู มีหลายคนกล้าที่จะสู้มากขึ้น อันนี้คือสิ่งที่ต้องการจะสื่อว่าหนูออกมาพูดเพื่อให้เหยื่อคนอื่นๆ เขากล้าที่จะออกมาต่อสู้กับมัน ไม่อยากให้มันลอยนวลในสังคมนี้และหลอกใครได้อีก

...

หนุ่มถามว่าถามจริงรักเขาไหม คะน้าตอบว่า ตอนอยู่ก็รัก พูดตรงๆ เพราะเขาก็ดีกับเรา แล้วมาถูกจังหวะพอดี เพราะเราก็เฟลจากคนเก่า เหมือนคนอกหักแล้วเจอคนเข้ามาพอดี ปลอบประโลมพอดี มันก็เลยรู้สึกรัก

เมื่อหนุ่มถามว่าตอนที่ผู้หวังดีส่งมาบอกว่าเขามีภรรยาแล้ว เป็นคุณหมอ เราได้คุยกับคุณหมอท่านนั้นมั้ย คะน้าบอกว่าคุย คุณหมอ DM มาบอกว่าอยากจะพบเรา แต่เราไม่กล้าไปพบ เราไม่รู้ว่าเขาพวกเดียวกันไหม เดี๋ยวจะถูกทำร้ายร่างกายหรือเปล่า ก็เลยขอเบอร์เขาเพื่อติดต่อ

พอได้เบอร์มาก็คุยกัน เขาก็เล่าว่าเขาเสียหายอะไรบ้าง เขาโดนหลอกเหมือนกัน อยากได้ของที่ทางฮอตให้มาคืนบางส่วน เพราะเขารู้สึกว่าเงินนี้น่าจะเป็นเงินที่ฮอตไปหลอกคุณหมอมา อย่างน้อยก็เอาไปชดเชยค่าเสียหายของเขาได้ ก็เลยบอกว่าเดี๋ยวคืนนะ แต่ขอเช็กก่อนว่าจริงหรือปลอม คือหมายถึงทองคำกับแหวน แต่ถึงจะจริงหรือปลอมเราไม่มีเจตนาเก็บไว้อยู่แล้ว

ถามว่าสาเหตุที่เขายังอยู่กับฮอตเป็นเพราะอะไร คะน้าบอกว่า เขาบอกว่าอยากเก็บคนร้ายไว้ใกล้ตัวปลอดภัยที่สุด หลังจากนั้นทางรายการได้เปิดแชตที่คะน้าคุยกับผู้เสียหาย รวมถึงผู้หวังดี ซึ่งหนุ่ม กรรชัย เชื่อว่าเป็นคนใกล้ตัวของฮอตที่รู้ถึงพฤติกรรมของฮอตดี และรู้สึกว่าคะน้าถูกเอาเปรียบ เลยส่งข้อมูลมาให้คะน้า และทางฮอตก็กำลังตามหาว่าคนที่ส่งข้อมูลเป็นใคร ซึ่งสิ่งที่ผู้หวังดีทำเป็นเรื่องที่ดี ถ้าไม่ทำเขาก็มีพฤติกรรมแบบนี้ไปเรื่อยๆ และคะน้าอาจจะต้องแต่งงานกับเขา

ด้าน คะน้า พูดต่อว่าส่วนตัวคิดว่าเขาน่าจะมีแผนรีดทรัพย์กับตน ไม่ได้ประสงค์จะแต่งงานจริงๆ ก่อนจะชี้แจงถึงเรื่องที่คนเข้าใจไปว่าตนกับแฟนเก่าเกี่ยวข้องกับเงินสีเทา จริงๆ ไม่ใช่ คือเขากล่าวอ้างว่าแฟนเก่าเราเกี่ยวข้องกับการฟอกเงิน แต่ในความเป็นจริงทั้งเราและแฟนเก่าไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับเงินสีเทาหรือการฟอกเงิน 

จากนั้น กัน จอมพลัง ก็ขยายความว่า ฟีลลิ่งเหมือนคอลเซ็นเตอร์ เวลาคอลเซ็นเตอร์โทรหาและกล่าวหาว่าคุณมีคดี ถ้าคุณมีความบริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่เกี่ยวข้องจริงๆ ต้องเอาอันนั้นอันนี้มาให้ หรือต้องโอนเงินให้เขา อันนี้เป็นสิ่งที่ถ้ามันเป็นคนใกล้ตัวพูด น้ำหนักมันแน่นกว่าคอลเซ็นเตอร์อีก น้องก็ถูกหลอกแหละ ไม่งั้นเขาไม่ยอมโอนตังค์ไปให้

ด้านหนุ่มสรุปให้ฟังว่า ฮอตรู้ว่าคะน้ามีแฟนเก่า แล้วเขากล่าวหาว่าแฟนเก่าคะน้าไปมีธุรกิจพัวพันกับเรื่องธุรกิจสีเทา เพื่อให้คะน้าตกใจกลัวแล้วหลงเชื่อ หลังจากนั้นเขาก็สวมรอย บอกว่าเขามีผู้ใหญ่สามารถเคลียร์ได้ ให้คะน้าโอนเงินมาเดี๋ยวไปซื้อแชมเปญซื้อไวน์ให้ เพื่อที่จะกันคะน้าให้ออกมาไม่เกี่ยวกัน ทางนี้ก็กลัวเพราะไม่รู้ว่าแฟนเก่าอะไรยังไง 

...

คะน้า พูดต่อว่า แต่จริงๆ เรื่องมันใหญ่กว่านั้นคือเขาเตรียมการให้เราเตรียมสเตจเมนต์บริษัท สเตจเมนต์ส่วนตัว การเดินบัญชีทุกอย่าง หนุ่มเสริมว่า พูดง่ายๆ อยากรู้ว่ามีเงินเท่าไร คะน้าตอบว่าใช่ คือหนูโชคดีมาก เขานัดไป ปปง. แล้วหนูรู้ความจริงก่อนที่จะไป 1 วัน หนูเลยไม่ไป คิดว่าถ้าหนูไป ปปง. กับเขาวันนั้นเนี่ย เขาน่าจะทำงานเป็นทีมหรือเปล่า มีทีมของเขาเพื่อรีดทรัพย์

หนุ่มบอกว่าอย่าไปกล่าวหา ปปง. คะน้าบอกว่าไม่ได้หาว่าทาง ปปง. ร่วมด้วย อาจเป็นคนของทางฮอตหรือเปล่าที่มาเล่นละคร เพราะตัวเขายังทำเหมือนว่าตัวเองจะโดนรีดทรัพย์ไป 5 ล้านกว่าบาทตามแชต อ้างว่าเคลียร์ ปปง. โดนรีดไป 5 ล้าน นายกฯ เลยมาช่วย หนูเลยคิดว่าถ้าหนูไป เขาก็น่าจะพูดว่าเธอต้องจ่ายเท่านี้คดีจบ

ชมคลิป

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม