หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหว นางเอกสาวคนสวย ญาญ่า อุรัสยา ก็ได้บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกในวันแผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมาให้แฟนๆ ฟังในงานบอลช่อง 3 ซึ่งญาญ่านั้นอาศัยอยู่ที่คอนโดหรูย่านทองหล่อ และเจ้าตัวเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า 

วันนั้นญาญ่ากำลังอาบน้ำและรู้สึกว่าทำไมน้ำมันส่ายไปส่ายมา จากนั้นเริ่มรู้สึกว่ามันสั่นและเซๆ จึงวิ่งลงบันไดหนีไฟพร้อมกับคุณพ่อ ซึ่งระหว่างที่วิ่งลงบันไดหนีไฟนั้น ด้วยความที่คุณพ่อตัวใหญ่และวิ่งไปด้วย จึงประสบอุบัติเหตุล้มจนต้องพาส่งโรงพยาบาล

ซึ่งในระหว่างที่เล่าญาญ่าก็หันไปกอดณเดชน์ ก่อนจะเล่าต่อว่า ณเดชน์ขึ้น-ลงประมาณ 4 รอบ วิ่งเยอะกว่าอีก ทางด้านณเดชน์ก็ชมญาญ่าว่าเก่งมากดูแลทุกคนในบ้าน ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณพ่อของนางเอกสาวหายไวๆ จากอาการบาดเจ็บตอนที่ล้มในเร็ววัน 

...