ชูธงชาติไทยซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำประเทศไทย ประกาศกึกก้องไปทั่วโลกทีเดียว เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำหรับยูทูบเบอร์คนดัง เนท My Mate Nate หรือ เนท นาธาน บาร์ทลิ่ง ที่ได้ขึ้นชกบนเวทีโลกในรายการ CFN HONG KONG | CRYPTO BITLORD VS KOREAN JEW กับคู่ชกเป็น Dawood Savage จาก UAE
งานนี้ เนท My Mate Nate ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยสำเร็จ คว้าแชมป์เวทีโลกในฐานะตัวแทนคนไทยคนแรกในรายการนี้มาครองได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางสายตาผู้ชมจากทุกมุมโลก
...
โดยเจ้าตัวได้บรรยายความรู้สึกหลังจากได้คว้าชัยชนะน็อกเอาต์ครั้งนี้มาครองผ่านทางอินสตาแกรม @mymatenate ไว้ว่า “ชนะน็อกยกแรก ผมเต็มที่เสมอในทุกไฟต์ อยากเป็นตัวอย่างให้แฟนคลับทุกคนเห็นว่าถ้ามีวินัยและความพยายาม ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ ขอบคุณครอบครัวมายเมทเนทที่คอยเชียร์และให้กําลังใจผมเสมอนะครับ หวังว่าจะทําให้ทุกคนภูมิใจ จริงๆ ก็อยากชกนานกว่านี้ให้คุ้มกับที่ตั้งใจซ้อม แต่ไม่เสียดายอะไรเลยครับเพราะทําเต็มที่แล้ว พลังแห่งนกอินสี ปล. ขอบคุณ โค้ชพอลจาก The Box Thailand ที่เป็นเทรนเนอร์"
โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมาย ด้าน เอวา ปวรวรรณ คุณหนูหมื่นล้านคนสวย ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วย โดยบอกว่า "Congratulations your hard work paid off, I know you wish it was longer, you did your best, no regret, always proud of you"
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม