ห่างหายจากการแสดงไปปฎิบัติหน้าที่การเป็นคุณหมอไปนาน ล่าสุด หมอริท นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช เตรียมหวนคืนจอให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับผลงานซีรี่ส์วายเรื่องแรกประกบเพื่อนซี้ "กัน นภัทร" กับเรื่อง "อาหารมื้อสุดท้ายก่อนโลกกลายเป็นทางด่วนอวกาศ (Last Meal Universe)" โดย "หมอริท" ได้เปิดใจขณะมาทำหน้าที่พิธีกรในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การจัดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์ 4 สถาบัน พ.ศ. 2568 จุฬาฯ - รามาฯ - ศิริราช - ธรรมศาสตร์ พร้อมเผยถึงแผนอนาคตในการขยายคลินิคเสริมความงามของตัวเองในการเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ด้วย
- ห่างหายไปนาน กลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้ง ครั้งนี้เป็นการเล่นบทนำเป็นครั้งแรกเลย
- เล่นซีรีส์วายครั้งนี้ ได้เล่นกับ กัน นภัทร ถ้าไม่ใช่กัน ก็คงไม่ได้เล่น
- ซีรีส์เรื่องนี้เราจะทำออกมาให้มันเป็นซีรีส์วายอีกมิตินึง อันนี้ต้องไปตามดู เพราะว่าแอบเห็นที่ตัดต่อเวอร์ชั่นเตรียมออนแอร์แล้ว ภาพซีรีส์วาย คนจะนึกถึงภาพความรักหอมกรุ่น ความจิ้น อันนี้ก็วายแต่ว่าจะออกมาเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง มิติใหม่
- เป็นซีรีส์อีกรสหนึ่ง คนละรสชาติ ต้องดู ถ้าไม่ดูก็ไม่รู้เลย
...
- ตอนที่อ่านบทรู้สึกขนลุก บทธรรมดา แต่ตอนอ่านคือบทขนลุก พอเข้าซีนผู้กำกับให้อิสระในการเล่น
- สิ่งที่ห่วงที่สุดคือห่วงคนดู เพราะเขาอาจจะคาดหวังฟีลเสิร์ฟๆ แบบซีรีส์วายทั่วไป ห่วงคนดูว่าเขาจะคาดหวังแบบนั้น แต่ของเรามันคนละวาย
- ส่วนฉากเลิฟซีนมีร่างกายถึงกันระดับนึง แต่ไม่บอกว่าอวัยวะส่วนไหน อาจจะแค่จับมือ หรืออาจจะแค่หัวชนกัน ซบไหล่ หลายอวัยวะที่มันสัมผัสกัน คือการแสดงความรัก มันแสดงความรักได้หลายทาง มันไม่จำเป็นจะต้องเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าใจเสมอไป
- ยอมรับว่าตอนที่เข้าฉาก ต้องกลั้นไม่ให้หลุดขำ แต่บางอย่างผู้กำกับตั้งใจใส่ลงไป เพราะมันก็เป็นเสน่ห์ในเรื่องอีกแบบนึงเหมือนกัน
-ใครที่คาดหวังจะเจอแบบ อินเลิฟ หวาน มองตาซึ้ง ไปดูเรื่องอื่นก่อน อันนี้แจ้งให้ทราบ แต่จะบอกว่ามันเซอร์ไพรส์ แล้วเกินคาดกว่าที่คิด เพราะมันเป็นวายที่ยังไม่เคยแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน
- แอบกังวลกลัวแฟนต่างชาติจะคาดหวังว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นเหมือนเรื่องก่อนๆ แล้วเขาจะผิดหวัง อยากให้เตรียมใจไว้เลย แต่ถ้าความสนุก สนุกแน่นอน แค่ไม่เป็นไปตามสิ่งที่เป็นมา
- วันที่ 2 มีนาคม จะได้ชมกันแล้ว ทางช่องวัน
- ดีใจที่คลินิกได้รับรางวัลรางวัลใหญ่ เพราะตนก็พยายามทำให้ดีที่สุด
- ตอนนี้ขายคลินิก 10 สาขา และคลินิกน้องใหม่อีกหนึ่งสาขา แล้วมีคลินิกศัลยกรรมตาอีกหนึ่งสาขา รวมกันทั้งหมดเป็น 12 สาขา อยู่ในกรุงเทพฯ ทั้งหมด
- จะเข้าตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งกำลังเตรียมข้อมูลอยู่ เตรียมผลประกอบการ เตรียมแผนการเติบโต เตรียมผลกำไร ต้องให้ทางตลาดหลักทรัพย์ตรวจ