จบลงไปแบบสุดประทับใจ กับคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยของ JAY B (เจบี) ศิลปินมากความสามารถภายใต้สังกัด MAUVE Company ที่เหล่าอากาเซ่ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) รอคอยกันมากที่สุด กับงาน “2024-2025 JAY B CONCERT [TAPE: RE LOAD] IN BANGKOK” ซึ่งถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 -12 มกราคม 2568 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ถือเป็นของขวัญเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีให้กับแฟน ๆ การันตีคุณภาพด้วยทีมผู้จัดอย่างBEX บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปร่วมกับ YJ PARTNERS และ PROUD2 จัดหนักจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง Production เพลงใหม่ที่แฟนๆ อยากฟัง และเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ เรียกได้ว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สมกับคอนเซ็ปต์การกลับมาเล่นเทปแห่งความทรงจำด้วยกันอีกครั้ง งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเต็มพื้นที่จัดการแสดง

คอนเสิร์ต 2024-2025 JAY B CONCERT [TAPE: RE LOAD] IN BANGKOK เริ่มต้นด้วยบทเพลง “잠시만 (One Moment)” / “Present” / “Fountain of Youth” ก่อนแวะทักทายแฟนคลับชาวไทยแบบกันเอง ตามสไตล์หนุ่มสุดเท่คนคูลแต่น่ารัก เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นสมกับที่แฟนๆ รอคอยเพื่อนรักคนนี้อยู่บนเวทีคอนเสิร์ตในประเทศไทยมาตลอด
...
และส่งต่อให้กับอีกหลายบทเพลงที่แฟน ๆ คิดถึง อาทิเช่น “B.T.W” / “FAME” / “Livin'” / “The Way We Are” และ “JAY B” ยังนำบทเพลงจากอัลบั้ม Archive 1: [Road Runner] มาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ดูกันแบบจัดเต็มเกือบทั้งอัลบั้ม ทั้ง “If You” / “Chosen” / “Make Me Right” / “Take it easy” / “Preview” / “°C (온도)” / “Right Back” และ “Inside” โดยไม่ลืมที่จะนำเพลง Title หลักทั้ง 2 เพลงจากอัลบั้มอย่าง “Crash” และ “Cloud Nine” มาโชว์ด้วย

โดยตลอดการโชว์ JAY B ได้เดินไปหาแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์แบบสุดใกล้ชิด ขนทุกเพลงฮิตที่แฟน ๆ คิดถึงมาแบบจัดเต็ม ยกตัวอย่างเช่น “Switch It Up ” / “AM PM ” / “Wonder” / “Whiskey” และ “Holyday” เป็นต้น โดยทุกเพลงผ่านการร้อยเรียง Setlist มาเป็นอย่างดี ซึ่งแฟนๆ ก็ให้ความร่วมมือทั้งส่งเสียงกรี๊ด และร่วมร้องเพลงประสานเสียงตามไปด้วยกันทั้งฮอลล์
ในช่วงพาร์ท ENCORE ช่วงสุดท้ายของโชว์ JAY B ก็ยังจัดหนักจัดเต็มความสนุกให้แฟนๆ แบบเอเนอจี้ไม่มีดรอป ไฮบ์อารมณ์แฟน ๆ ไปด้วยความสนุกสุดมันส์ในบทเพลง “Go up” และเพื่อเป็นการขอบคุณในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต แฟนๆ ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับ JAY B ด้วยคลิปโปรเจกต์ Animation สุดซึ้งในทั้ง 2 วัน พร้อมป้ายแบนเนอร์ข้อความน่ารักๆ ที่มีความหมายว่า “แจบอมดีที่สุดเสมอมาและตลอดไป” และ “Always Here For You” (พวกเราจะอยู่ตรงนี้เพื่อคุณเสมอ) พร้อมกับเปิดกล่องไฟเป็นข้อความและภาพความหมายดีๆ อีกด้วย

โดยในรอบการแสดงวันเสาร์ อากาเซ่ชาวไทยยังได้เซอร์ไพรส์พิเศษร้องเพลงวันเกิดย้อนหลังพร้อมมอบเค้กให้กับ JAY B อีกด้วย นับเป็นโมเม้นท์ดีๆ ส่งท้ายคอนเสิร์ตที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ
JAY B รู้สึกขอบคุณและตื้นตันใจมากๆ พร้อมพูดว่า “ทุกคนมีของขวัญให้ผมแบบนี้ ผมก็มีของขวัญมาให้ทุกคนเหมือนกัน” ด้วยการแอบไปฝึกซ้อมร้องเพลงไทยอย่างเพลง “พี่ชอบหนูที่สุดเลย (I like you the most)” – PONCHET มาเป็นเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการเรียบเรียงและแต่งท่อนแร็ปเพิ่มในสไตล์ของ JAY B อีกด้วย
...
ก่อนส่งท้ายด้วย ENCORE STAGE ที่ REMIX เพลงสุดมันส์ แบบไม่ให้แฟนคลับได้นั่งพักกันเลย งานนี้เรียกว่าทำถึง ทำเกิน คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ เป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่าประเทศไทยจะเป็นบ้านอีกหลังของเพื่อนรักคนนี้เสมอ จนกว่าจะพบกันใหม่



...



...