ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง สำหรับคู่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ โต้ง ทูพี หลังจากทั้งคู่อันฟอลโลว์ไอจีกันไปเป็นเวลานาน และยังไม่ได้กลับมาฟอลฯ กัน แม้ที่ผ่านมา พลอย ได้ส่งสัญญาณหลายครั้งถึงโต้ง แต่ฝ่ายชายยังไร้การเคลื่อนไหว
ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2567) มีโอกาสเจอกับเพื่อนสนิท และน้องสาวสุดรัก อย่าง แมทธิว-ลีเดีย ที่เดินทางมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ "Zero limits be plus" เลยขออัปเดตถึงชีวิตของพี่สาว พลอย เฌอมาลย์ ว่าช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง และให้กำลังใจกันยังไง กับกระแสข่าวที่เข้ามาในตอนนี้
ลีเดีย : ถามว่าเป็นห่วงพี่พลอยไหมหลังจากที่มีกระแสข่าวออกมา จริงๆ เราก็คุยกับพี่เขาอยู่แล้ว เราอัปเดตชีวิตกันตลอดเวลา เราก็จะรู้ว่าเขาเป็นอะไรยังไง ซึ่งเราก็ซัพพอร์ตพี่ อยู่เคียงข้างพี่ตลอดอยู่แล้ว
แมทธิว : ถามว่าเป็นตามข่าวไหม อันนี้เราต้องไปถามเขาเอง เพราะเราให้เกียรติเพื่อนอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจยังไงก็เป็นเรื่องของเขาเลย ซึ่งอยากจะคุยหรืออยากปรึกษาอะไรเราก็พร้อมตลอด เวลามีปัญหาเราอยู่กันเหมือนครอบครัว ซึ่งพลอยเขาก็โตขนาดนี้แล้วก็เชื่อว่าเขาต้องดูแลตัวเองได้เพราะเขาเก่งอยู่แล้ว
...
ลีเดีย : พออยู่กันมานานมีอะไรพี่พลอยก็ทัก หรือมาหาเราได้เสมอ เขาก็สามารถเข้าออกบ้านได้ตลอด เราไม่อยู่บ้านเขาก็เข้ามาบ้านเราได้ ถ้าเขามีเรื่องหรือมีปัญหาอะไรในชีวิตเราก็สัมผัสได้ ซึ่งเราก็มองว่าตอนนี้เขาดูปกติดี เขาก็ดูแฮปปี้มีความสุข
ส่วนเรื่องความรักเราก็ห่วงมาเสมออยู่แล้ว เราก็อยากให้เขาเจอคนที่ดี เจอความรักที่ดีๆ แล้วก็มีความสุข แต่ว่าเราต้องดูว่าเขาตัดสินใจอะไรยังไง เราไม่สามารถไปบอกเขาได้อยู่แล้วว่าให้คบคนนี้หรือคบคนไหน แต่เราซัพพอร์ตเขา ซึ่งเขาจะเลือกยังไงก็แล้วแต่พี่เราเลย พี่พลอยเป็นคนที่รักใครรักหมดใจ คือไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือกับคนรัก กับครอบครัวเขาก็เป็นคนรักหมดใจ เขาเป็นคนที่ให้ทั้งใจ